Phần mềm PDFMate PDF Converter Professional

PDFMate PDF Converter Professional là một chương trình mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi PDF thành văn bản, sách EPUB, hình ảnh (tệp JPG), tệp HTML và SWF. Bạn không còn cần phải lo lắng về việc sao chép và chỉnh sửa các tập tin PDF. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang các tệp của riêng bạn, để chỉnh sửa thêm hoặc sử dụng khác.

Chương trình có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt, nó xử lý ở tốc độ cao và bạn có thể chuyển đổi bất kỳ số lượng tệp PDF nào thành các tệp của các định dạng khác cùng một lúc. Các tệp đầu ra luôn có chất lượng tuyệt vời và giữ lại bố cục ban đầu, hình ảnh, văn bản, bản vẽ vector, v.v.

Với chương trình này, bạn có thể:

  • Chuyển đổi tệp PDF sang tệp văn bản DOS / Windows, UNIX, Mac, để chỉnh sửa và sử dụng tiếp theo.
  • Chuyển đổi tệp PDF sang sách EPUB. Bạn muốn đọc một trình đọc sách PDF hoặc trên các thiết bị di động, chẳng hạn như iPhone, iPad. Chương trình này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Chuyển đổi tập tin PDF sang hình ảnh. Biến PDF của bạn thành hình ảnh JPG / JPEG nhanh chóng và chính xác.
  • Chuyển đổi tập tin PDF sang HTML. Chuyển đổi tập tin PDF sang HTML mà không cần bố cục gốc, nội dung văn bản, hình ảnh, siêu liên kết. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc xuất bản các tệp này trên trang web.
  • Chuyển đổi tập tin PDF sang SWF. Chuyển đổi tập tin PDF sang SWF một cách nhanh chóng và chính xác.

PDFMate PDF Converter Professional

Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ tệp PDF gốc thành các định dạng khác (hoặc chỉ cần trích xuất một số nội dung cụ thể để sử dụng sau này):

  • Khi chuyển đổi PDF sang EPUB eBook, bạn có thể trích xuất tất cả nội dung PDF trong sách EPUB như trong sách gốc hoặc tạo nội dung mới không có hình ảnh, siêu liên kết, v.v.
  • Khi chuyển đổi PDF sang JPG hình ảnh, bạn có thể chuyển đổi PDF sang hình ảnh với tất cả các nội dung ban đầu trên chúng, hoặc chỉ trích xuất hình ảnh từ các tập tin nguồn.
  • Khi chuyển đổi tệp PDF sang HTML, bạn có thể trích xuất tất cả hoặc bỏ qua hình ảnh, siêu liên kết, v.v., để tạo HTML của riêng bạn để lưu hoặc chỉnh sửa.

TẢI VỀ [41 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…