Phần mềm Adobe InDesign 2023

Adobe InDesign là phần mềm dàn trang hàng đầu trong ngành dành cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo đồ họa đẹp mắt bằng cách sử dụng phông chữ typographic từ các studio và hình ảnh tốt nhất thế giới từ Adobe Stock. Chia sẻ nhanh nội dung và nhận xét trong tài liệu PDF. Quản lý quy trình sản xuất của bạn một cách dễ dàng và đơn giản với Adobe Experience Manager.

InDesign cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

Adobe InDesign là một ứng dụng xuất bản nội dung tất cả trong một cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chính xác ở cấp độ pixel đối với thiết kế và kiểu chữ. Dễ dàng điều chỉnh bố cục cho các định dạng trang, hướng và thiết bị khác nhau trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Tính năng mới trong Adobe InDesign 2023:

 • Kiểu tự động (đang phát triển). Tính năng Kiểu tự động giúp định dạng văn bản dễ dàng cho cả người dùng mới làm quen và người dùng chuyên nghiệp. Chọn từ một trong các gói kiểu đáp ứng nội dung của chúng tôi và tự động cập nhật văn bản trong các tài liệu lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Gói kiểu tự động định dạng văn bản dựa trên loại nội dung.
  feature summary auto style id.png.img
 • Dễ dàng sao chép và dán từ Illustrator sang InDesign và ngược lại. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán văn bản từ Illustrator sang InDesign và ngược lại, trong khi vẫn giữ nguyên định dạng và hiệu ứng được áp dụng.
  feature summary copy text ai id.png.img
 • Các định dạng đồ họa mới được hỗ trợ trong InDesign. Giờ đây, bạn có thể nhập các tệp HEIC, HEIF, WEBP và JP2K ở định dạng gốc mà không làm giảm chất lượng.
  feature summary new graphic formats id.png.img
 • Sao chép các trang hoặc trải rộng thuận tiện với vị trí cạnh nhau. Giờ đây, bạn có thể sao chép các trang hoặc trải rộng trong InDesign và đặt chúng bên cạnh bản gốc. Bạn cũng có thể đặt các trang trùng lặp hoặc trải rộng ở cuối tài liệu.
  feature summary duplicate page after source id.png.img
 • Phát triển các kịch bản UXP. Tập lệnh InDesign hiện hỗ trợ khả năng JavaScript hiện đại. Các nhà phát triển hiện có thể sử dụng khả năng tạo tập lệnh UXP cùng với VBScript, AppleScript và JavaScript.
  feature summary uxp scripting id.png.img
 • Xem trước tài liệu trong InDesign. Giờ đây, bạn có thể xem trước tài liệu InDesign (.indd) mà không cần mở chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng trang và tùy chọn kích thước xem trước.
  feature summary document preview id.png.img

Download[1.2 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …