Phần mềm Adobe Photoshop 2021

Bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng đều có thể được tạo trong Adobe Photoshop, một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất. Tạo và sắp xếp các hình minh họa và hình ảnh. Phát triển trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh ngoài đời thực và hơn thế nữa. Bạn có mọi thứ bạn cần để sáng tạo ở bất cứ nơi nào có cảm hứng.

Các công cụ Adobe Photoshop chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa hàng ngày hoặc chuyển đổi hình ảnh hoàn chỉnh dễ dàng. Cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và kết hợp ảnh. Chơi với màu sắc và hiệu ứng. Làm việc với các lớp và mặt nạ không giới hạn. Hình minh họa, áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu với Adobe Photoshop. Kết hợp ảnh và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Và hình dung lại nghệ thuật nhiếp ảnh!

Lợi ích của Adobe Photoshop 2021:

– Neural Filters
Khám phá những khả năng mới cho những ý tưởng sáng tạo với các bộ lọc cập nhật được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei. Tô màu cho ảnh đen trắng cũ, thay đổi nét mặt hoặc cách mạng hóa ảnh chân dung.

– Thay thế “Sky”
Nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh của bạn và tự động điều chỉnh màu sắc phong cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Có được tâm trạng bạn muốn cho ảnh của mình, ngay cả khi điều kiện chụp không lý tưởng.

– Thêm thông tin trực tiếp trong ứng dụng
Với bảng Tính năng mới được tích hợp sẵn, bạn có thể tìm kiếm và học các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn cách làm, bài viết và các bước nhanh chóng để giúp bạn nâng cấp kiến ​​thức và đạt đến tầm cao mới với Photoshop.

– Cải thiện tài liệu đám mây
Truy cập các phiên bản tài liệu đám mây đã lưu trước đó trực tiếp trong Photoshop. Giờ đây, việc xem trước, đánh dấu và khôi phục các phiên bản trước của tài liệu thậm chí còn dễ dàng hơn.

– Xem trước mẫu
Lên ý tưởng về cách thiết kế sẽ được thể hiện dưới dạng một mẫu. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng hình dung và dễ dàng tạo các mẫu lặp lại trong thời gian thực bằng tính năng Xem trước mẫu.

– Các cải tiến khác
Kiểm tra tất cả các tính năng mới trong Photoshop và tìm hiểu cách chúng có thể đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10
  • Microsoft Internet Explorer 11
  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD với tốc độ xung nhịp ít nhất 2 GHz, hỗ trợ hệ điều hành 64 bit
  • 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
  • 4 GB dung lượng đĩa cứng trống; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt
  • Card đồ họa ( xem Câu hỏi thường gặp về GPU và Photoshop )
  • Độ phân giải màn hình 1280×800 (khuyến nghị 1920×1080) với 100% tỷ lệ giao diện người dùng
  • Cần có kết nối Internet và đăng ký để truy cập các dịch vụ trực tuyến

Download [2.3 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …