Phần mềm Adobe Photoshop Elements

Mọi người đều thích chụp ảnh khi đi nghỉ, vì đây là một trong những cách để giữ kỷ niệm trong thời gian dài hơn và sống lại những khoảng thời gian tuyệt vời họ có. Kinh nghiệm này có thể được tăng cường bằng cách thêm hiệu ứng hình ảnh, mang lại cho họ một phong cách hoặc chỉ đơn giản là biến chúng thành sự sáng tạo nghệ thuật. Adobe Photoshop Elements có thể giúp bạn đạt được tất cả các mục đích này.

Do sự phức tạp của ứng dụng này, phải mất vài phút để tải xuống và cài đặt nó, và thậm chí lâu hơn trên các máy tính cũ hơn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nó không cung cấp cho bạn để tải về bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba. Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, người dùng sẽ có cơ hội xác định liệu họ có muốn tổ chức hay chỉnh sửa hình ảnh của họ hay không.

Phần mềm Adobe Photoshop Elements 2018

Quản lý ảnh của bạn

Tùy chọn cũ có ích để phân loại ảnh, tìm kiếm chúng trên máy tính và tạo catalog. Mỗi hình ảnh có thể được đánh giá chỉ bằng một cú nhấp chuột và chúng cũng có thể được gửi dưới dạng tệp đính kèm email, chia sẻ trên Facebook, Flickr hoặc YouTube, và thậm chí ghi lên đĩa để sao lưu hoặc phân phối.

Chỉnh sửa tông màu da và trích xuất các mục từ ảnh

Chức năng chỉnh sửa hỗ trợ nhiều tác vụ khác nhau, từ những thứ cơ bản như cắt, xoay, làm thẳng hoặc sắc nét, đến những thứ phức tạp hơn: làm trầy xước và trầy xước, khắc phục sự biến dạng keystone hoặc sửa tông màu da.

Adobe Photoshop Elements cho phép người dùng trích xuất các đối tượng từ nhiều bức ảnh và kết hợp chúng để có được hình ảnh lý tưởng – nói cách khác, người ta có thể có được các yếu tố tốt nhất của một số bức ảnh và tạo ra một chất lượng cao.

Áp dụng một số lượng lớn các hiệu ứng và thiết kế album ảo

Hơn nữa, định hướng có thể được thay đổi mà không bị biến dạng đối với các đối tượng chính, trong khi bạn có thể thay đổi độ sâu trường hoặc áp dụng các hiệu ứng đặc biệt, bao gồm vẽ đường kẻ, ảnh cũ, hiệu ứng Orton hoặc phim chiếu sáng bão hòa.

Thiết kế album ảo cũng có thể, cũng như phủ các văn bản phong cách hoặc thêm các khung và mặt nạ, xem siêu dữ liệu và chỉnh sửa nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem, trong hai bảng bên cạnh, hình ảnh gốc và hình ảnh được cải tiến.

Đánh giá cuối cùng

Phần mềm sử dụng CPU và bộ nhớ thấp, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Adobe Photoshop Elements có thể hoạt động kém trên máy tính cũ. Tóm lại, đây là một phần mềm phức tạp và mạnh mẽ có thể giúp bạn trong số lượng lớn các tình huống chỉnh sửa đồ họa, và nó là tất cả các những gì bạn cần để chỉnh sửa ảnh.

TẢI VỀ GG Drive [2.53 GB]TẢI VỀ Fshare 1[2.5 GB]TẢI VỀ Fshare 2 [2.5 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …