Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC

Adobe Photoshop Lightroom – một chương trình không thể thiếu khi làm việc với ảnh kỹ thuật số. Nhờ Lightroom, bạn có thể nhanh chóng nhập, xử lý, quản lý và hiển thị hình ảnh, bạn chỉ cần tải về sản phẩm trên diakov.net. Công cụ sửa chữa được cải tiến, khả năng linh hoạt cấu hình cài đặt in và các chức năng hệ thống hóa mạnh mẽ làm tăng tốc quá trình làm việc.

Lightroom kết hợp hình ảnh vào “bộ sưu tập” – một tập hợp ảo của tác phẩm, trong đó có thể nhanh chóng thực hiện tìm kiếm. Nó lưu trữ thông tin về từ khóa, xem trước và siêu dữ liệu cho mỗi tập tin hình ảnh, và trong một cơ sở dữ liệu tập trung (SQLite động cơ). Do đó, cơ sở dữ liệu có thể được truy cập vào những bức ảnh, mà hiện nay trong tài liệu lưu trữ trên đĩa DVD. Kích thước nhỏ hơn cầu đáng kể, nó chạy nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ. Nói chung, Lightroom được nhắm mục tiêu riêng cho các nhiếp ảnh gia người quan tâm đến chế biến và biên mục của hình ảnh, chứ không phải là hội nhập của tất cả mọi thứ. Một tính năng của gói Photoshop Lightroom – phân chia công việc với hình ảnh trong giai đoạn riêng biệt. Đối với mỗi trong số họ là một mô-đun chức năng với một tập hợp các công cụ và các thiết lập bảng.

Các đặc điểm chính của Adobe Photoshop Lightroom:

 • Một môi trường trực quan với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia.
 • Tổ chức, đánh giá hình ảnh và bổ sung một biểu tượng bản quyền.
 • Tạo các cài đặt  hình ảnh trước.
 • Tích hợp với Photoshop.
 • Điều chỉnh cài đặt của nhiều hình ảnh với một cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ nền tảng cho kiến ​​trúc 64-bit, nền tảng Mac OS và Windows.
 • Hỗ trợ các tập tin video DSLR – Khả năng tương tác với hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng theo dõi và tổ chức các bức ảnh và video tĩnh.
 • Thêm hình mờ – nhúng một logo (văn bản hoặc hình mờ hình ảnh) vào hình ảnh, điều chỉnh kích thước, vị trí và độ trong suốt.
 • Nhập khẩu nhanh hình ảnh – giao diện nhập dễ dàng điều hướng, chứa các chỉ thị rõ ràng về vị trí và cách thức ảnh sẽ được định vị sau khi nhập.
 • Phối cảnh hiệu chỉnh – khả năng hiệu chỉnh không phá hủy góc nhìn.
 • Cài đặt in linh hoạt. Công cụ cho phép bạn kéo một hình ảnh hoặc một vài hình ảnh vào một trang, sau đó thay đổi vị trí và kích thước của chúng.
 • Chỉnh sửa ống kính – hiệu chỉnh các khiếm khuyết về ống kính, chẳng hạn như vi phạm hình học, sai màu, làm mờ nhạt, v.v …
 • Tải về trên Internet – khả năng tải lên hình ảnh trên Facebook, SmugMug và Flickr. Khi bạn thêm ý kiến ​​vào hình ảnh, các thư này được hiển thị ngay lập tức trong thư viện Adobe Photoshop Lightroom bên cạnh các bức ảnh tương ứng.
 • Tạo một trình chiếu với âm nhạc. Các trình chiếu sẵn sàng có thể dễ dàng được chia sẻ với sự trợ giúp của xuất khẩu (bao gồm cả độ phân giải cao).
 • Chụp ảnh cùng với máy tính – nhập và hiển thị hình ảnh ngay sau khi máy ảnh sửa chữa hình ảnh.

 

Các tính năng mới trong Lightroom Classic 2022:

 • Sử dụng chức năng che để chỉnh sửa cục bộ chính xác. Các công cụ điều chỉnh cục bộ đã được bổ sung với một bảng Mặt nạ mới. Bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ Brush, Linear Gradient và Radial Gradient với độ chính xác cao hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ Dải màu và Dải Luma mới để điều chỉnh màu sắc hoặc mức độ sáng cụ thể trong ảnh của bạn. Công cụ Phạm vi độ sâu cũng có thể được sử dụng cho ảnh có chứa thông tin về độ sâu.
 • Lựa chọn và chỉnh sửa nhanh một đối tượng hoặc bầu trời. Bảng Mặt nạ hiện có hai công cụ mới, Chọn Đối tượng và Chọn Bầu trời, được cung cấp bởi Adobe Sensei. Giờ đây, với một cú nhấp chuột, bạn có thể chọn một đối tượng hoặc bầu trời trong ảnh và chỉ thay đổi khu vực đã chọn ..
 • Lựa chọn nhanh bầu trời trong ảnh. Trong Lightroom cho PC, mở ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn Mặt nạ> Chọn bầu trời. Lightroom phân tích ảnh và tự động làm nổi bật bầu trời. Theo mặc định, vùng đã chọn được hiển thị dưới dạng lớp phủ màu đỏ. Để tùy chỉnh thêm, hãy nhấp vào nút Mặt nạ trên bảng Mặt nạ và chọn Thêm hoặc Trừ để thêm các vùng khác vào vùng chọn hoặc xóa các vùng khỏi vùng chọn.
 • Tìm phong cách mong muốn trong một cú nhấp chuột. Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, Lightroom hiện tự động đề xuất các cài đặt trước dựa trên ảnh của bạn.
 • Nghiên cứu tác phẩm của các nhiếp ảnh gia khác và rút ra nguồn cảm hứng. Sử dụng tab Tùy chọn trong Lightroom dành cho máy tính để bàn để xem tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trong cộng đồng của ứng dụng và khám phá các xu hướng chỉnh sửa mới nhất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của người dùng khác và giúp họ học hỏi từ bạn.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC v7.3:

Tải về bản Repack[1.02 GB]

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC v8.3.1:

Download [1.37 GB]Download bản Portable [1.02 GB]

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC v9.2:

Download [1.19 GB]

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2022 v11.3.1:

Download Windows[1.46 GB]Download MacOS[1.4 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Adobe Photoshop Elements 2023 v21.1

Adobe Photoshop Elements 2023 bao gồm các công cụ chức năng dành cho những người đam mê nh…