Phần mềm Aiseesoft Screen Recorder

Aiseesoft Screen Recorder là trình ghi màn hình dễ dàng nhất với chức năng ghi hình / ghi âm tốt nhất. Nó sẽ nắm bắt bất kỳ video hoặc âm thanh trên máy tính của bạn và lưu chúng với chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại các bộ phim trực tuyến và đài phát thanh, thực hiện các hướng dẫn bằng video, chụp các trò chơi, quay video webcam, ghi lại và lưu các bài hát, v.v …

Các tính năng của Aiseesoft Screen Recorder: 

Quay video với chất lượng cao
Phần mềm chụp màn hình giúp ghi lại bất kỳ video kỹ thuật số nào bạn muốn lưu. Bạn có thể sử dụng nó để lấy video trực tuyến, chụp các video trực tuyến và hướng dẫn bằng video, vv Trước khi chụp, bạn có thể chọn để ghi lại toàn màn hình hoặc trong kích thước tùy chỉnh. Ngoài ra bạn có thể làm nổi bật chuyển động của con trỏ để làm cho thao tác của bạn dễ theo dõi hơn. Với công nghệ mã hóa video HD thời gian thực “xanh-sáng” của chúng tôi, nó sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Quay video trực tuyến
Bất kỳ video trực tuyến nào có thể được ghi lại bằng phần mềm ghi hình màn hình này. Bây giờ bạn không phải lội qua hàng tấn kết quả tìm kiếm cho phần mềm tải video.

Ghi lại trò chơi để chia sẻ
Bạn có thể nắm bắt thành công của bạn khi chơi trò chơi để chia sẻ với bạn bè, hoặc cải thiện kỹ năng chơi của bạn bằng cách ghi lại các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ghi video webcam
Trình ghi Màn hình này giúp ghi và lưu các video webcam của bạn trên máy tính của bạn. Bạn có thể đi qua Skype hoặc TeamViewer trò chuyện bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thực hiện các video hướng dẫn
Nó sẽ ghi lại hoạt động của bạn trên máy tính của bạn. Để làm cho video của bạn trông rõ ràng và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột với kích thước và màu sắc tùy biến.

Ghi lại bất kỳ âm thanh
Ngoài các video, Aiseesoft Screen Recorder cũng có thể ghi lại âm thanh trên máy tính của bạn, bao gồm âm thanh hệ thống và âm thanh của microphone. Bạn có thể quyết định ghi âm thoại hệ thống hoặc giọng nói của microphone hoặc cả hai. Bất kỳ tập tin âm thanh nào được phát trên máy tính của bạn, hoặc tiếng nói nhận được từ microphone trên máy tính của bạn đều có thể được ghi lại. Chức năng này cho phép bạn ghi nhạc, radio hoặc âm thanh trực tuyến khác thay vì tải chúng.

Ghi lại âm thanh trực tuyến
Đã thử mọi phương tiện có thể tải xuống radio trực tuyến nhưng tất cả đều thất bại? Đừng đi vào con đường chết cuối! Hãy thử một cách mới – ghi lại nó. Nó sẽ ghi âm giọng nói của dòng âm thanh trên máy tính của bạn. Âm thanh được lấy từ card âm thanh của bạn, vì vậy chất lượng âm thanh cao như bản gốc.

Ghi lại âm thanh trực tuyến Ghi lại âm thanh
trực tuyến trong khi đang nghe, do đó bạn không phải mua hay tải nó. Trình tải xuống âm thanh này có thể lưu bất kỳ âm thanh trực tuyến nào vào máy tính của bạn, bao gồm các bài hát trong video âm nhạc, giọng nói trong video giảng dạy trực tuyến và các tệp âm thanh internet khác.

Ghi âm bằng giọng nói của micrô
Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu bạn muốn thêm lời giải thích miệng vào bản trình bày video của mình hoặc sao chép một video vui nhộn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video. Chọn âm thanh micrô và tắt âm thanh hệ thống, bạn có thể thêm giọng nói của mình vào bất kỳ video nào bạn có.

Phần mềm Aiseesoft Screen RecorderPhần mềm Aiseesoft Screen Recorder

TẢI VỀ v2.1.18 Setup + Portable [58 MB]TẢI VỀ v2.1.38 [46 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…