Phần mềm Allegorithmic Substance Designer

Phần mềm Allegorithmic Substance Designer là một phần mềm chuyên nghiệp để tạo các họa tiết. Một trong những thành phần trong việc thiết kế các trò chơi điện tử hoặc phim hoạt hình sử dụng kết cấu. Tùy thuộc vào loại hình chơi và hình ảnh động, có nhiều loại kết cấu khác nhau như đất, đá, gốm sứ, gỗ, cát, nhựa đường, vân vân. Một phần quan trọng của hiện thực của một trò chơi máy tính là cùng một kết cấu. Phần mềm này là một trong số ít chương trình dành riêng cho Texture.

Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế kết cấu trong môi trường đa kênh tuyến tính hoặc phi tuyến tính, trong chế độ xem 3D và hơn thế nữa. Chương trình có một trình biên tập tiên tiến cho đồ hoạ vector, có tính linh hoạt cao trong thiết kế. Với khả năng tích hợp sẵn của phần mềm này, bạn có thể thêm một loạt các âm thanh tự nhiên cho các kết cấu thiết kế. Đây là những tiếng ồn làm cho kết cấu hiển thị một cách tự nhiên. Nếu không, đầu ra sẽ có vẻ rất nhân tạo và không thể chấp nhận.

Chương trình cung cấp một loạt các tính năng cho phép bạn tự mở bất kỳ tiếng ồn tùy chỉnh trên kết cấu hoặc các bộ phận của nó. Thông thường trong việc tạo ra các kết cấu chúng ta có được các kết quả trung bình mà chúng ta nắm giữ như các nguồn lực cho các bước khác, chương trình này là một tài nguyên quản lý tài nguyên thích hợp thông qua đó chúng ta sẽ có quyền truy cập vào tất cả các nguồn lực và ở mỗi giai đoạn của thiết kế chúng ta có thể nguồn tài nguyên. Một trong những tính năng thú vị của ứng dụng này là khả năng thích ứng kết cấu trên lưới tự động, trong thực tế cấu trúc lưới vẫn là anyway. Texture tự động điều chỉnh trạng thái của nó cho điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn không cần phải đi đến phần mềm riêng biệt cho phần này. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Yêu cầu hệ thống Tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 – (64 bit)
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ hoạ: VRAM 2GB
  • DirectX: Phiên bản 10
  • GPU được hỗ trợ
    Lưu ý: Không nên dùng GPU tích hợp
  • GPU không được hỗ trợ: AMD FirePro

Xem thêm : https://www.allegorithmic.com/products/substance-designer

TẢI VỀ v2017.2.3[446 MB]TẢI VỀ v2018.1.2 Portable [465 MB]TẢI VỀ v2018.3.0 [465 MB]TẢI VỀ v2019.1.1 [500 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …