AnVir Task Manager Pro – Phần mềm quản lý quá trình mạnh mẽ các chương trình khởi động với các chức năng anti-trojan và spyware. Chương trình hiển thị thông tin đầy đủ về các quá trình: dll, cửa sổ, kết nối, chủ đề, xử lý, driver, phiên bản của tập tin trong khay hệ thống – đĩa khởi động và CPU…

Phần mềm AnVir Task Manager - Thay thế Task Manager windows

Công việc chính:

  • Autoruns Quản lý, chạy quá trình, dịch vụ và trình điều khiển
  • Thay thế Task Manager
  • Phát hiện và loại bỏ virus và phần mềm gián điệp, ngăn chặn nỗ lực để lây nhiễm hệ thống
  • đáng kể khả năng tăng tốc khởi động Windows và PC
  • Chương trình này là hoàn toàn miễn phí

AnVir Task Manager cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động của hệ thống và đồng thời, nó cung cấp một số lượng lớn các công cụ cho Windows. Để có thay thế tất cả các chức năng của AnVir Task Manager, bạn sẽ phải cài đặt khoảng 10 chương trình khác nhau.

Các tính năng chính của chương trình AnVir Task Manager:

Tự động sao lưu
Cửa sổ Startup liệt kê các chương trình đang chạy khi máy tính được bật và Windows khởi động. Các dịch vụ và bảng điều khiển của Internet Explorer được chỉ định riêng. Các chương trình đã được thêm vào gần đây được đánh dấu. Tạm thời tắt chương trình. Loại bỏ chương trình từ khi khởi động. Kết thúc quá trình và thêm chương trình vào danh sách bảo vệ khởi động. Bây giờ chương trình này sẽ tự động bị xóa khi bạn cố thêm vào Startup. Để tăng tốc độ khởi động của máy tính, hãy thêm chương trình vào danh sách các lần tải chậm. Các chương trình khởi động chậm trễ chạy sau vài phút khởi động Windows, tăng tốc khởi động của máy tính. Cửa sổ Tự động sao lưu cho phép bạn bắt virus và Trojans. Nếu bạn thấy một chương trình đáng ngờ, mở bảng điều khiển chi tiết. Ở đây chúng ta thấy mô tả chương trình từ cơ sở dữ liệu và phân tích bảo mật của chương trình. Chương trình đáng ngờ có thể được gửi đến trang web virustotal, nơi chương trình sẽ kiểm tra virus.

Quy trình
Cửa sổ Processes sẽ thay thế Windows Task Manager. Nó chứa thông tin đầy đủ về các tiến trình đang chạy. Đối với mỗi quy trình, chỉ ra một phân tích an toàn hoặc mức độ rủi ro. Điều này cho phép bạn bắt trojans và virus. Tự động sao lưu. Sử dụng đĩa. Bạn có thể xem quá trình nào đĩa đang tích cực sử dụng. Tải mạng: khối lượng giao thông và tốc độ truyền. Biểu tượng khay được tạo ra bởi quá trình. Toàn đường dẫn tới tệp. Nếu bạn giữ con trỏ, một chú giải công cụ sẽ xuất hiện với thông tin chi tiết về quy trình. Bạn có thể hiển thị các cột khác có thông tin. Một phân tích bảo mật chi tiết được hiển thị trong bảng chi tiết. Danh sách dlls tải. Các tập tin được sử dụng bởi quá trình. Kết nối mạng của quá trình này và tất cả các quy trình. Tỷ giá hối đoái được hiển thị. Biểu đồ hiệu suất. Trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm trình điều khiển mà bạn muốn. Bạn có thể tìm thấy trình điều khiển được cài đặt gần đây

Dịch vụ
Dịch vụ là các chương trình tiện ích được khởi chạy tự động. Bạn có thể hiển thị các cột với thông tin bổ sung để xem thông tin đầy đủ về các dịch vụ. Bạn có thể dừng hoặc bắt đầu dịch vụ, thay đổi kiểu khởi chạy, gửi nó đến virustotal để xác minh. Đối với dịch vụ, thông tin từ cơ sở tri thức, phân tích an ninh được chỉ định. Đối với các dịch vụ hệ thống Windows, loại khởi động mặc định và khuyến nghị được chỉ định.

Đăng nhập
Trong danh sách đăng nhập của quá trình chạy và có thể chấm dứt.

Tự động kiểm soát và loại bỏ vi rút
Cố ý chúng tôi lây nhiễm vào máy tính bằng một vi-rút. Chạy virus từ trang web. AnVir Task Manager theo dõi quá trình khởi động và hiển thị một thông báo khi virus cố gắng lây nhiễm vào hệ thống. Virus đã đăng ký hai tệp vào hệ thống, và AnVir Task Manager báo cáo điều này. Mở cửa sổ ứng dụng chính. Đối với mỗi tệp tin, một phân tích chi tiết về bảo mật của nó sẽ được hiển thị. Các tệp tin nguy hiểm được đánh dấu màu đỏ. Đối với tập tin đầu tiên, nó cho thấy một tập tin có định danh như vậy được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của các chương trình nguy hiểm. Các tập tin nằm trong thư mục hệ thống, gây ra rất nhiều nghi ngờ. Tệp không có tên công ty, điển hình cho vi rút. Tệp này hiển thị tên của vi-rút từ cơ sở dữ liệu khởi động. Và cũng là một phân tích an toàn chi tiết. Tệp này tạo ra hai biểu tượng có thể nhìn thấy trong khay làm giảm nhẹ nguy cơ. Bây giờ chúng tôi sẽ chữa các máy tính bị nhiễm. Loại bỏ chìa khóa từ khi khởi động. Lưu ý rằng bản ghi này phải được tự động xóa trong tương lai. Kết thúc quá trình virus và xóa tệp virut. Làm tương tự cho tệp thứ hai. Máy tính được chữa khỏi! Tính năng tự động tải bảo vệ cho phép bạn tự động loại bỏ các chương trình không cần thiết hoặc độc hại khi khởi động.

Mở rộng menu hệ thống
AnVir Task Manager thêm các lệnh hữu ích vào hệ thống menu tiêu chuẩn cửa sổ. Trình đơn hệ thống của cửa sổ có sẵn cho mỗi chương trình bằng cách nhấp chuột phải. Sửa cửa sổ trên các cửa sổ khác. Ẩn cửa sổ trong khay để tiết kiệm không gian trên thanh tác vụ. Những cửa sổ này sẽ ẩn mỗi lần trong khay khi giảm thiểu. Khôi phục từ khay. Tạo một biểu tượng nổi cho cửa sổ. Thay đổi độ trong suốt. Hãy thay đổi mức độ ưu tiên của quy trình. Lưu ưu tiên. Bây giờ mỗi khi quá trình được bắt đầu, ưu tiên cao sẽ được thiết lập. Đặt kích thước chuẩn vào cửa sổ.

Mở hộp thoại “Open File” và “Save File”
Đối với các hộp thoại tiêu chuẩn “Mở tập tin” và “Lưu tập tin” một danh sách các thư mục sử dụng cuối cùng được thêm vào. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy đúng thư mục khi lưu và mở tệp. Các thư mục được sử dụng thường xuyên nhất có thể được thêm vào danh sách thư mục yêu thích.

Tweaker
Tweaker là một chương trình riêng biệt để cấu hình Windows. Tweaker cho phép bạn cấu hình cả các cài đặt Windows chuẩn và ẩn. Tổng cộng hơn một trăm cài đặt.

Cân bằng tải CPU
Có những tình huống không mong muốn khi một số quá trình hoàn toàn tải bộ xử lý và không cho phép sử dụng các chương trình khác. Điều này đặc biệt đúng đối với các máy tính xử lý đơn. AnVir Task Manager tự động phát hiện các tình huống như vậy và làm giảm mức độ ưu tiên cho các quá trình nền. Chúng ta hãy tính toán một cách lâu dài với hai máy tính. Máy tính nạp đầy một bộ xử lý lõi kép. Chúng được tự động thiết lập để ưu tiên thấp. Chúng ta hãy dừng tính toán. Mức độ ưu tiên được trả về giá trị ban đầu.

TẢI VỀ v9.2.3[13 MB]

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…