AutoCAD là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp thiết kế 2D và 3D. Trực quan hơn, mô hình 3D cho phép bạn tăng tốc công việc thiết kế và tài liệu, chia sẻ mô hình và phát triển ý tưởng mới. Có hàng ngàn tiện ích bổ sung có sẵn cho AutoCAD để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đã đến lúc thiết kế theo một cách mới – thời điểm của AutoCAD.

AutoCAD giúp giải quyết các vấn đề thiết kế khó nhất. Công cụ tạo hình dạng tự do giúp mô hình hóa nhiều hình thể và bề mặt khác nhau; thời gian kiểm tra dự án được rút ngắn đáng kể; bản vẽ tham số giúp giữ tất cả thông tin cần thiết sẵn sàng. Ý tưởng thiết kế có thể được trực quan hóa dưới dạng PDF và thực hiện trong các mô hình thu được thông qua in 3D. Chưa bao giờ ý tưởng biến thành hiện thực nhanh chóng như vậy.

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2024

Tính năng mới:

  • Phân tích hành vi: Phân tích hành vi cung cấp dữ liệu phân tích liên quan đến các hành động được thực hiện bởi bạn hoặc người dùng khác với các bản vẽ của bạn.
  • Đặt các khối thông minh: Tính năng mới của khối thông minh giới thiệu các tùy chọn đặt dựa trên các vị trí đặt khối trước đó trong bản vẽ.
  • Thay thế các khối thông minh: Việc thay thế các phiên bản được chỉ định của khối có thể được thực hiện bằng cách chọn khối trên bảng màu với các khối tương tự được đề xuất.
  • Trợ lý xử lý chú thích: Trong phiên bản này, trợ lý xử lý chú thích đã được cải tiến, giúp đơn giản hóa việc thêm chú thích vào bản vẽ.
  • Cập nhật đường ống: Công việc cải tiến môi trường đường ống tiếp tục với lệnh mới SAO CHÉP TỪ ĐƯỜNG ỐNG và các thành phần điều khiển mới cho các thông số trên thanh công cụ.
  • Cải tiến Autodesk Docs: Tăng hiệu suất và cải thiện điều hướng thông qua các bản vẽ được lưu trữ trong Autodesk Docs trên tab “Bắt đầu”.
  • Cập nhật tab “Bắt đầu”: Tab “Bắt đầu” được cải tiến liên tục và trong phiên bản này, nó bao gồm các tùy chọn sắp xếp và tìm kiếm mới cho các bản vẽ mở gần đây.
  • Menu tab “Tập tin”: Menu tab mới “Tập tin” cho phép chuyển đổi giữa các bản vẽ, tạo hoặc mở bản vẽ, lưu và đóng tất cả các bản vẽ cùng lúc, v.v.
  • Menu tab “Trang”: Menu tab mới “Trang” cho phép chuyển đổi giữa các trang, tạo trang dựa trên mẫu, xuất bản trang, v.v.

HĐH: Microsoft Windows 10 64-bit (phiên bản 1809 trở lên)

Download Autodesk AutoCAD 2024 [2.5 GB]Download Autodesk AutoCAD 2024 LT [1.9 GB]

AutoCAD Mechanical là AutoCAD dành cho thiết kế cơ khí. AutoCAD Mechanical là một phần của công nghệ nguyên mẫu số Autodesk. Sản phẩm kết hợp chức năng của AutoCAD – nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2D CAD – với lợi thế của các thư viện phần tử chuẩn hóa rộng rãi và các công cụ tự động hóa, giúp tăng tốc thực hiện các nhiệm vụ thiết kế. AutoCAD Mechanical tiết kiệm thời gian đáng kể trong công việc vẽ, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sự đổi mới.

Download Mechanical Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [1 GB]

AutoCAD Electrical là AutoCAD dành cho những người thiết kế hệ thống điều khiển điện. AutoCAD Electrical bao gồm tất cả các tính năng của AutoCAD, cũng như một bộ các chức năng chuyên dụng cho việc thiết kế hệ thống điều khiển điện. Tự động hóa các nhiệm vụ tiêu chuẩn và các thư viện ký hiệu rộng rãi giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, giờ đây có thể được dành cho các phát triển sáng tạo.

Download Electrical Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [1.7 GB]

AutoCAD Architecture là AutoCAD dành cho kiến trúc sư. Các chức năng chuyên dụng cho thiết kế kiến trúc và vẽ kỹ thuật, cùng với môi trường làm việc quen thuộc giúp nâng cao hiệu quả trong việc hoàn thành dự án và tài liệu làm việc. Năng suất của người dùng AutoCAD Architecture tăng lên so với các phần mềm CAD truyền thống ngay từ phút đầu tiên, và các chức năng mới của sản phẩm được các nhà thiết kế học theo một nhịp độ thoải mái cho họ.

Download Architecture Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [2.2 GB]

AutoCAD MEP là AutoCAD dành cho việc thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió, điện và vệ sinh kỹ thuật trong tòa nhà. Môi trường AutoCAD quen thuộc đảm bảo độ chính xác cao hơn trong việc xuất tài liệu hệ thống kỹ thuật. Tự động hóa các thao tác vẽ và tính năng phát hiện va chạm giúp nâng cao hiệu suất và giảm số lỗi. Hỗ trợ dự án hệ thống kỹ thuật trong quá trình xây dựng và các giai đoạn khác của vòng đời tòa nhà trở nên khả thi nhờ công nghệ DWG đáng tin cậy.

Download MEP Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [4.1 GB]

Phần mềm bản đồ AutoCAD Map 3D được thiết kế để lên kế hoạch cơ sở hạ tầng và quản lý chúng. Nó cho phép làm việc với dữ liệu CAD và GIS từ các nguồn khác nhau. Sử dụng các mô hình phức tạp của hệ thống cung cấp điện và gas, cấp nước và thoát nước, bạn có thể sắp xếp thông tin về các đối tượng, tuân theo các chuẩn ngành và yêu cầu kinh doanh. Tích hợp thông tin không gian vào cơ sở dữ liệu giúp dữ liệu trở nên dễ tiếp cận với tất cả các chuyên gia, giúp nâng cao chất lượng, năng suất lao động và hiệu quả quản lý các đối tượng.

Download Map 3D Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [1.2 GB]

AutoCAD Plant 3D được sử dụng để thiết kế thiết bị công nghệ, ống dẫn và tự động hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất, cũng như xuất bản tài liệu. Các kỹ sư thiết kế và người thiết kế có khả năng tạo ra các dự án 3D hiện đại nhất trong môi trường AutoCAD quen thuộc.

Download Plant 3D Addon for Autodesk AutoCAD 2024 [1 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…