Phần mềm AVG Secure VPN Full
AVG secure VPN full

AVG Secure VPN Virtual Private Network (VPN) cung cấp cho bạn kết nối an toàn và riêng tư đối với truy cập internet không hạn chế. Nó thực hiện điều đó bằng cách mã hóa kết nối của bạn để không ai có thể tìm hiểu hoạt động trực tuyến của bạn. Kết quả? Truy cập an toàn và riêng tư vào bất kỳ trang web nào – ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đó là các trang web, chương trình và dịch vụ đăng ký yêu thích của bạn tất cả đều có quyền truy cập không kiểm duyệt.

Các tính năng của AVG Secure VPN:

  • Duyệt web miễn phí thật tuyệt, phải không? Sai rồi. Wi-Fi công cộng như vậy là không an toàn một đứa trẻ có thể hack nó. VPN bảo mật kết nối của bạn trên Wi-Fi miễn phí để bạn thậm chí có thể chuyển tiền một cách an toàn.
  • Ở nước ngoài và không thể truy cập email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc dịch vụ đăng ký của bạn? Kết nối bằng VPN và chọn xuất hiện ở quốc gia của bạn để truy cập nhanh.
  • Tại nơi làm việc và thấy mình bị chặn từ Facebook? Chúng ta là ai để phán xét. VPN có nghĩa là các khối nội dung nơi làm việc là một điều của quá khứ.

Trang chủ: https://www.avg.com/en-ww/secure-vpn

TẢI VỀ[20 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…