Phần mêm chỉnh sửa ảnh VSDC Video Editor Pro

VSDC Video Editor được thiết kế để chỉnh sửa các file video và tạo video clip của biến đổi phức tạp sử dụng một loạt các video và hiệu ứng âm thanh. Chương trình này có chức năng tuyệt vời và khả năng và cùng lúc đơn giản và giao diện trực quan mà sẽ cho phép bạn tạo các file video của riêng bạn.

Các tính năng chính của phần mềm:

Các trình biên tập video phi tuyến

biên tập video chúng tôi thuộc về một biên tập video phi tuyến tính. Điều này có nghĩa rằng không giống như hầu hết các trình biên tập video khác, biên tập chỉnh sửa của chúng tôi phù hợp với bất kì đối tượng và bất kỳ kích thước video nào. Bên cạnh đó, các thông số khác nhau, vị trí và hình dạng của đối tượng trong video có thể tự ý thay đổi theo thời gian.

Video và hiệu ứng âm thanh

Bạn có thể áp dụng một loạt các video và hiệu ứng âm thanh trên hầu như bất kỳ đối tượng biên tập video để đạt được kết quả mong muốn cho bạn. hiệu ứng video được chia thành năm loại: hiệu chỉnh màu sắc, chuyển đổi đối tượng, bộ lọc lớp phủ video đến một đối tượng, hiệu ứng khác và các hiệu ứng chuyển tiếp từ một đối tượng khác

Chế độ pha trộn và các bộ lọc như Instagram

Một cách khác để thay đổi giao diện của video theo sở thích của bạn – sử dụng chế độ hoà trộn. Đưa ra một phong cách chuyên nghiệp duy nhất của video của bạn bằng cách sử dụng đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh. Người mới bắt đầu và những người dùng muốn giảm thời gian chỉnh sửa có thể áp dụng phong cách kiểu bộ lọc Instagram – trong một cú nhấp chuột.

Chính xác đến từng subpixel

Đối tượng được đặt trên bản mẫu với độ chính xác sub-pixel cho phép bạn tổ chức các chuyển động mượt mà, luân chuyển, chuyển đổi và chính xác vị trí tương đối với nhau.

Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến

Biên tập video của chúng tôi hỗ trợ các định dạng hầu hết các video đa phương tiện và âm thanh và các bộ codec và các định dạng hình ảnh. Do đó, không giống như biên tập viên khác chỉ hỗ trợ một tập hợp các định dạng tập tin, bạn sẽ không cần công cụ bổ sung Convert khác.

Tạo video cho các thiết bị đa phương tiện

Với các cấu hình tích hợp, bạn sẽ không có vấn đề để tạo ra một đoạn video cho các thiết bị đa phương tiện phổ biến nhất như đầu DVD, iPod / iPhone / iPad, PSP , tất cả các điện thoại thông minh và điện thoại, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver , Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4 và các media khác.

Tiện ích Built-in DVD

Cũng trong trình biên tập video bao gồm một tiện ích ghi đĩa DVD mà sẽ cho phép bạn không chỉ tạo ra một đoạn video, mà còn ghi lại trên đĩa.

Video file converter

Ứng dụng được thiết kế để chuyển đổi nhanh chóng các tập tin video từ một định dạng khác. Nó có các tính năng cơ bản để chỉnh sửa video: loại bỏ phần không cần thiết, video chia thành từng mảnh và kết hợp nhiều file thành một.
Với công cụ này bạn có thể tải video từ các trang web khác nhau, xem máy nghe nhạc tích hợp của nó và chuyển đổi sang định dạng video của bạn mong muốn. Chương trình này hỗ trợ một số lượng lớn các dịch vụ web khác nhau và cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập video.

Ghi lại video từ máy tính của bạn
Trong trình biên tập video được xây dựng trong tiện ích chụp ảnh từ máy tính để bàn và ghi lại nó như là một tập tin trên máy tính của bạn để sử dụng sau này trong trình soạn thảo.
Phần mềm chỉnh sửa video VSDC Video Editor Pro 5.7.8.721

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài files video_editor.exe như bình thường.
  2.  Cài xong copy files trong foder Fixed-UZ1 vào thư mục cài đặt chương trình đè lên.
  3. Xong.

TẢI VỀBẢN PORTABLE

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…