phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro

WonderFox HD Video Converter Factory Pro – được trang bị công nghệ chuyển đổi tiên tiến High-Definition (HD). Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi các video từ Standard-Definition (SD) sang High-Definition (HD) và nó cũng có thể giúp người dùng cắt giảm kích thước video để chuyển đổi các video HD sang các video SD. Trình chuyển đổi video HD này được xây dựng trong 100 định dạng video.

Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các video phổ biến như video SD và video HD. Ví dụ, nó có thể chuyển đổi video Multi-track HD M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS và nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến khác.

Và, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các High Definition và HD-Camcorder video cho cả hai xách tay và điều khiển máy nghe nhạc, chẳng hạn như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, BlackBerry, Nokia, Android, Zen , vv Bạn có thể kiểm tra tất cả các định dạng video / audio được hỗ trợ bên dưới.

Bên cạnh các chức năng chuyển đổi mạnh mẽ, HD Video Converter Factory Pro cũng hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, nó cung cấp tốc độ chuyển đổi video nhanh gấp 50 lần theo thời gian thực, giúp bạn chuyển đổi video với tốc độ cao.

Tính năng, đặc điểm

Video Độ nét cao và Tiêu chuẩn
Tích hợp 100+ các định dạng video, chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như chuyển đổi AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, MKV, HD (1080p, 720p) TS, HD ASF, HD AVI, HD MP4, HD MOV, HD, WMV, Apple iPod, iPad, iPhone, Các điện thoại di động phổ biến nhất như BlackBerry, Samsung, HTC, Nokia, Sony, Microsoft bề mặt, và máy nghe nhạc XBox, PSP, PS3, … Không hỗ trợ bất kỳ codec của bên thứ ba.

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang video trên web như YouTube, Facebook, Myspace, Yahoo video, v.v.

Chuyển đổi sang các thiết bị di động phổ biến
Rip video sang một loạt các thiết bị cầm tay với các thiết lập trước đã được tối ưu hoá, như video cho iPad mini 2, iPad Air, iPhone 5S / C, iPod Touch 5, iPhone 5, iPhone 4s / 4, Samsung GALAXY Note 3, S4, BlackBerry Z30, điện thoại Windows, TV, Xperia Z1S, Mặt, Xbox One, PS4, Nexus, Zune, HTC One … (Hơn 100 thiết bị di động)

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn x50
Tốc độ chuyển đổi duy nhất – Chức năng chuyển đổi hàng loạt của WonderFox (chuyển đổi song song) sẽ giúp bạn chuyển đổi hàng loạt video cùng một lúc. Bạn có thể thêm tối đa 10 video cùng một lúc, tất cả các video sẽ được chuyển đổi cùng một lúc. Hỗ trợ Intel® Core ™, NVIDIA® CUDATM và AMD® để tạo ra tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn. Và với công nghệ bộ mã hóa duy nhất, nó có thể tăng tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần.

Chỉnh sửa Video – Cá nhân hoá tệp Truyền thông của bạn
Phần mềm chỉnh sửa video HD cũng cung cấp các chức năng chỉnh sửa video phổ biến hd:

  • Nhiều tùy chọn hiệu ứng video: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise, Old Film, v.v.
  • Cắt video để xóa các thanh màu đen. Cắt bỏ khu vực không mong muốn để làm nổi bật.
  • Cắt một phần của video clip mà bạn muốn đưa ra, tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi.
  • Hợp nhất nhiều video clip thành một file linh hoạt.

TẢI VỀ

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

Camtasia Studio 2023 v23.4.5 – Quay và chụp màn hình máy tính

TechSmith Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình …