Phần mềm chuyển đổi video Freemake Video Converter Gold 4.1.9.96

Freemake Video Converter – sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng video miễn phí sang định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, SWF, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, rip & burn DVD, Các trang web, ghi đĩa Blu-ray và tải lên YouTube! Kiểm soát hoàn toàn kết quả đầu ra bằng cách tùy chỉnh các tham số chuyển đổi. Tạo các giá trị mặc định của riêng bạn bằng cách thiết lập các mã hóa video, âm thanh, kích thước khung, vv Chọn một biểu tượng, và lưu lại các thiết lập sẵn tùy biến để sử dụng thêm với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Freemake là trình chuyển đổi video miễn phí duy nhất có thể tải video trực tuyến thông qua bản sao URL trực tiếp từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral, Megavideo, và hơn 40 trang web được hỗ trợ và chuyển đổi chúng sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị miễn phí nào.

Nó là trình chuyển đổi video nhanh nhất với CUDA. Do công nghệ CUDA tích hợp trên card đồ họa, bạn có thể hưởng lợi từ mã hóa video nhanh và miễn phí và sử dụng CPU ít hơn bằng cách sử dụng Freemake Video Converter. Chỉ cần kích hoạt CUDA trên máy tính của bạn.

Các tính năng của Freemake Video Converter Full

Phần mềm chuyển đổi video Freemake Video Converter Gold 4.1.9.96

200 định dạng đầu vào

Freemake Video Converter chấp nhận bất kỳ tập tin video nào như là một đầu vào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, và nhiều cái khác. Nhập khẩu nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! 200 định dạng được hỗ trợ.

Hỗ trợ chuyển đổi mạnh mẽ

Chuyển đổi video sang định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD không được bảo vệ. Sử dụng Freemake Video Converter như trình chuyển đổi AVI, trình chuyển đổi MPEG hoặc trình chuyển đổi 3GP. Chuyển đổi các file video và audio sang MP3.

Chuyển đổi miễn phí sang iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, Android

Tối ưu hóa video cho thiết bị Apple, Sony và Android. Chuyển đổi video miễn phí sang iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, chuyển đổi sang iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Xbox, Apple TV, điện thoại di động Android, điện thoại thông minh …

Ghi phim Blu-ray

Chuyển đổi phim yêu thích của bạn sang định dạng Blu-ray video và ghi đĩa BD chất lượng cao miễn phí. Tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ nội dung đầu vào nào: video, âm thanh, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản Blu-ray và lưu các kết quả Blu-ray video vào đĩa cứng như một hình ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray với công cụ chuyển đổi video miễn phí.

Ghi đĩa DVD – lên đến 40 giờ!

Không giống như các phần mềm khác, trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi không có giới hạn hai giờ và có thể ghi đĩa video lên đến 20 giờ với một đĩa DVD tiêu chuẩn hoặc 40 giờ cho DVD-DL. Với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi, bạn có thể sao chép nhiều DVD và lưu lại video DVD đầu ra ra máy tính như một thư mục ISO hoặc DVD.

Mới! Freemake Video Converter với phụ đề được Hỗ trợ

Chuyển đổi DVD, MKV, MOV với phụ đề nhúng vào bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị miễn phí. Thêm phụ đề bên ngoài SSA / SRT / ASS vào bất kỳ video nào.

Upload ảnh và MP3 sang YouTube

Upload video, trình chiếu ảnh, MP3 sang YouTube với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Tải lên các tệp AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 sang YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu cần) thành các phần 15 phút và chèn chúng vào một danh sách phát trên YouTube.

Thực hiện trình chiếu và show hình ảnh

Chuyển ảnh và MP3 thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn bằng cách di chuyển, thêm, xóa và xáo trộn ảnh hoặc bật hiệu ứng toàn cảnh. Tạo các hình ảnh hóa âm nhạc bằng cách chuyển đổi âm thanh sang video và tải lên ảnh và nhạc của bạn tới

Cắt, xoay, giới hạn kích thước, điều chỉnh tỉ lệ khung hình

Cắt các đoạn video từ file của bạn. Xoay hoặc lật video. Tham gia một số video vào một tập tin, thêm chuyển tiếp giữa các phần. Phù hợp kích thước tập tin đầu ra với bất kỳ giới hạn nào (ví dụ: 700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Điều chỉnh video đầu ra thành tỷ lệ co được thiết lập: thêm thanh màu đen, kéo giãn, phóng to, tự động điều chỉnh.

TẢI VỀBẢN PORTABLE

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…