Phần mềm CorelDRAW Technical Suite 2017
CorelDRAW Technical Suite cr@ck – Technical illustration software là giải pháp của công ty Corel cho việc thiết kế sản phẩm. Ngoài các tính năng cốt lõi của nó, phần mềm cũng có các tính năng mới có thể được sử dụng để thiết kế các biểu đồ, chi tiết kỹ thuật của các chi tiết hoạt động của một sản phẩm, sơ đồ luồng, và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, sản phẩm này là một gói hoàn chỉnh tất cả các sản phẩm của Corel Company, sử dụng chúng và cung cấp giao tiếp phù hợp giữa chúng và có thể cung cấp nhiều loại đồ hoạ kỹ thuật khác nhau.

Ví dụ phần mềm XVL Studio 3D Corel Edition trong bộ sưu tập này có thể sử dụng mô hình ba chiều của phần mềm khác chẳng hạn như AutoCAD với phần mở rộng DWG, DXF, 3DS, VRML và nhập kết quả vào phần mềm khác Được đăng trong bộ sưu tập này để thực hiện công việc cuối cùng về nó. Nó cũng có thể mở các định dạng 3D từ các phần mềm khác như CATIA, PTC Cero, SolidWork, Invertor, NX, IGES, STEP, JT và nhiều hơn nữa. Các vật thể khác nhau có thể được làm đầy với các con giống ở nhiều dạng khác nhau, và điều này có thể phân biệt được từ các vật thể và các bộ phận của thiết bị.

Bạn có thể dễ dàng xem các thuộc tính của vật thể, bao gồm chiều dài, đường kính, diện tích và hơn thế nữa và hiển thị trong thiết kế cuối cùng của bạn. Đối với một số sản phẩm của nhà máy yêu cầu sơ đồ khối, chẳng hạn như quá trình sửa chữa và khắc phục sự cố, bạn có thể dễ dàng vẽ các biểu đồ với chương trình này. Ngay cả trong phong cách đường dây, phần mềm này đã mang lại cho bạn rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể bao gồm nhiều dòng đơn giản, zigzag, multiline và … trong thiết kế cuối cùng. Có các phần mềm khác trong bộ sưu tập này, cho phép bạn chuẩn bị kết quả cuối cùng để hiển thị trên web và di động. Bộ phần mềm CorelDRAW là một sản phẩm hoàn chỉnh để thiết kế một loạt các bản vẽ kỹ thuật và đồ hoạ và các tính năng vượt quá một hoặc hai đoạn văn giải thích ngắn gọn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu hệ điều hành Microsoft Windows XP (32/64 bit) trở lên
  • Yêu cầu phần mềm Internet Explorer 7 trở lên
  • Độ phân giải màn hình 1024 x 768, thiết bị DVD-ROM, chuột.

Trang chủ: https://www.coreldraw.com/en/product/technical-suite/

TẢI VỀ [2.5 GB]

Password(nếu có): linkerpt.com

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm MAGIX Movie Edit Pro 2022 Premium v21.0.1.85

MAGIX Movie Edit Pro là phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video. Một trong những tiêu ch…