Phần mềm DigiDNA iMazing

iMazing là một ứng dụng hữu ích để trao đổi và trao đổi thông tin giữa các thiết bị iOS. Một trong những ưu điểm chính của sản phẩm Apple là sự phối hợp tuyệt vời của các thiết bị khác nhau và sự phối hợp giữa phần cứng và phần mềm. Chương trình này là một nỗ lực này. Bằng cách sử dụng iMazing, bạn có thể dễ dàng kết nối và kết nối trực tiếp với bất kỳ máy tính nào có thiết bị iOS, bao gồm iPad, iPhone và hơn thế nữa. Ví dụ, bằng cách kết nối iPhone với hệ thống, bạn có thể đọc tin nhắn văn bản, xóa chúng, tạo một bản sao lưu. Mở thư viện của điện thoại. Xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh mong muốn.

Chương trình cũng cung cấp cho bạn khả năng xem các tập tin và hệ thống ẩn được kết nối với thiết bị, mà trong nhiều trường hợp sẽ được sử dụng tuyệt vời cho chúng tôi. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy xuất tất cả địa chỉ liên hệ, danh sách cuộc gọi, SMS, thư viện, v.v. trong máy tính hoặc truy xuất bản sao lưu. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể truy cập phần mềm được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy các thư mục và tập tin trên thiết bị của bạn.

Bạn sẽ có thể thấy lượng bộ nhớ chưa sử dụng và đã sử dụng trên máy tính của mình. Phát hiện các thư mục và các tệp cồng kềnh và xóa nếu cần. Bằng cách kết nối iPod classic, mini, nano và … bạn có thể chuyển các bài hát yêu thích của mình. Xóa hoặc hoàn thành tệp nhạc và các thẻ của nó. Chương trình có giao diện đồ họa đẹp, tốc độ kết nối và phát hiện các thiết bị kết nối cao. Nếu bạn sở hữu thiết bị Android

Nhà phát triển : imazing
Ngôn ngữ : Tiếng Anh
OS : Windows – Macos

Download [122 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…