Phần mềm dọn dẹp CCleaner update

CCleaner – Phần mềm tối ưu hóa hệ thống và an toàn cho người sử dụng. Sau khi tải về phần mềm này tại linkerpt.com, bạn có thể gỡ bỏ những file không sử dụng và file tạm được tạo ra bởi Windows giúp máy làm việc nhanh hơn và giải phóng dung lượng trên ổ cứng…

Tính năng chương trình Ccleaner :

Dọn dẹp Dấu vết trong Windows

 • Clipboard, các file tạm, các file log của Windows, danh sách tài liệu gần đây (trong menu Start), lịch sử tìm kiếm, tái chế các file bin, bộ nhớ bãi, dữ liệu lỗi thời Prefetch trong Windows XP.

Làm sạch các chương trình khác như

 • CCleaner còn dọn dẹp các tập tin tạm thời và danh sách các tập tin gần đây đã mở các chương trình khác, chẳng hạn như: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và khác .. .

Làm sạch registry và tối ưu hóa

 • Được xây dựng trong trình dọn dẹp registry cho phép bạn thực hiện chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Loại bỏ các phần mở rộng tập tin không sử dụng, điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, thư viện DLL chia sẻ, tài liệu tham khảo để xóa khỏi phông chữ hệ thống, tập tin trợ giúp, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

Sử dụng CCleaner giúp an toàn cho hệ thống

 • Chương trình này được thiết kế để đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner chứa nhiều cấp độ kiểm tra, vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn không để loại bỏ bất kỳ thông tin cần thiết cho hoạt động của hệ thống.

Một tính năng hữu ích – xoá hoàn toàn file

 • Thậm chí CCleaner còn loại bỏ hoàn toàn các tập tin từ ổ cứng, mà không thể phục hồi chúng trong bất kỳ cách nào.
  Ngoài làm sạch Windows, CCleaner cũng có thể thực hiện việc loại bỏ các tập tin tạm thời và khác không cần thiết đối với nhiều chương trình khác, bao gồm :. Firefox, Opera, Media Player , eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip vv …
  CCleaner đã được thực hiện cho việc sử dụng an toàn. Nó có rất nhiều mức độ kiểm tra an ninh, để chắc chắn rằng sẽ không bị xóa bất cứ điều gì cần thiết và hữu ích.

Phần mềm dọn dẹp CCleaner

Tệp tải gồm 3 phiên bản:

 • Business
 • Professional
 • Technician Edition

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Cài đặt phiên bản bạn chọn
 2. Cài xong, bạn vào Keymaker_CORE.rar mở files cr-piriform.exe
 3. chọn GENERATE và copy mã
 4. tắt mạng, mở phần mềm Ccleaner. Tùy chọn–> Giới thiệu–>License
 5. Nhập tên Tùy chọn và mã lúc nãy
 6. Done.

TẢI VỀ v5.42 Portableapps [39 MB]TẢI VỀ v5.43 Portable [39 MB]TẢI VỀ v5.44 Portable [12 MB]TẢI VỀ v5.46 Portable [12 MB]TẢI VỀ v5.50.6911 [25.1 MB]

CHI TIẾT
Ngày đánh giá
Bài đánh giá
Phần mềm dọn dẹp máy tính Ccleaner
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star
  Xem thêm bài viết liên quan
  Xem thêm Tối ưu máy tính
  Bình luận bị đóng.

  Được đề xuất cho bạn

  System Mechanic v18.0.1.391 – Tối ưu hệ thống máy tính

  System Mechanic là một chương trình toàn diện cho máy tính của bạn. Nó chứa hơn 50 ứng dụn…