Phần mềm Duolingo Full cho Android

Duolingo: Học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Ailen, Đan Mạch, Thụy Điển và Tiếng Anh. Hoàn toàn vui nhộn và miễn phí 100%.

Đặc điểm:

 1. Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
 2. Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.
 3. Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
 4. Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Đánh giá, giải thưởng:

 • Giải thưởng “Best of the Best” của Google Play năm 2013 và 2014!
 • “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất.” —Tạp chí Wall Street
 • “Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục.”—Tạp chí TIME
 • “Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo.” —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors’ Choice về Học tập Ngôn ngữ.
 • Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.—Tuoi Tre Online.

CHPLAY: 

★★★ MOD Unlocked: ★★★

 • Loại bỏ Quảng cáo
 • Chế độ cao cấp được kích hoạt và orientation được kích hoạt.
 • Experiments được kích hoạt: Learning Insights, Fun Facts, Skill Popout Redesign, Explanations, Online Tutors, Referral v3

Download [25 MB]

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

Adguard – Chặn quảng cáo No Root v3.3.231 (Premium) APK

AdGuard cho android là trình chặn quảng cáo không cần root máy duy nhất cho Android loại b…