Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM 2018

Nero Burning ROM 2018 – là một phần mềm đã từng đoạt giải thưởng với các công nghệ sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray hàng đầu chất lượng cao. Nó cung cấp cho bạn giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng tuyệt vời và sử dụng công nghệ SecurDisc để đảm bảo nội dung được ghi lại vẫn có thể đọc được, bất kể các vết trầy xước, thời gian hay hư hỏng.

Thêm các tùy chọn bảo mật nâng cao như mật khẩu và bảo vệ mã hóa để đảm bảo lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin mật. Phần mềm này cung cấp cho bạn đầy đủ, tùy chỉnh kiểm soát các dự án của bạn. Bảo vệ ảnh, video, nhạc của bạn bằng công nghệ ghi đĩa được thiết lập tốt nhất trong ngành.

Tính năng, đặc điểm

  • Ghi và Lưu trữ Cuộc sống của bạn:
  • Ghi đĩa chất lượng cao nhờ công cụ ghi đĩa tiên tiến
  • Hỗ trợ rộng rãi cho hầu hết các đầu ghi CD, DVD hoặc Blu-ray
  • Đĩa nhạc chất lượng cao với chất lượng cao MP3 Pro, lossless FLAC sang đĩa CD hoặc DVD và đĩa CD Audio chất lượng cao
  • Chia các tệp lớn và ghi ra nhiều đĩa với Nero DiscSpan SmartFit
  • Tạo và ghi hình ảnh ISO

RIP
• Nếu bạn cần lưu CD nhạc và bài hát cá nhân như các tập tin trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3, chỉ cần chuyển đổi chúng sang định dạng yêu cầu chính xác và tốc độ cực nhanh. Nero Burning ROM có tất cả: từ MP3, MP3 PRO thông qua AAC và FLAC đến APE – bao gồm các tiêu đề bài hát và chi tiết album. Bây giờ nghệ thuật album gốc đã được tích hợp vào tệp tin âm thanh nhờ công nghệ Gracenote được tích hợp, cho phép bạn dễ dàng duyệt các danh sách nhạc và phát nhạc của mình một cách thoải mái.

COPY
• Bạn có muốn chia sẻ phim của bạn và chơi các bài hát yêu thích của bạn trong xe hơi hoặc phòng khách không? Sao chép đĩa CD, DVD và Đĩa Blu-ray với chất lượng và âm thanh không kém gì bản gốc. Các đĩa CD âm thanh cũng được sao chép nhanh chóng – bao gồm văn bản CD và các chi tiết album ban đầu cùng với ảnh bìa album gốc.

BẢO VỆ
Khi nói đến bảo mật, bạn sẽ có mặt ở đó với những thuận lợi, như với công nghệ SecurDisc 4.0 mới, các tệp của bạn là tốt nhất. Với mã hóa 256-bit tiêu chuẩn của ngành, chữ ký số và mật khẩu bảo vệ, không ai có thể truy cập kho lưu trữ dữ liệu đã đốt của bạn. Và vì Nero là viết tắt của độ bền và khả năng đọc, ngay cả các đĩa bị trầy xước sẽ vẫn có thể phát được nhờ sự thừa số liệu có thể điều chỉnh được.

TẢI VỀ [137 MB]TẢI VỀ Portable[162 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

YouTube By Click Premium v2.2.139 – Tải playlist video tốt nhất

Đây là chương trình phần mềm YouTube By Click Premium – nó sẽ cho phép bạn tải xuống…