Phần mềm hiện tốc độ mạng NetSpeedMonitor cho PC

Thanh công cụ nhẹ giám sát mạng cho Thanh tác vụ Windows của bạn. Ứng dụng giám sát tốc độ hiện tại tải lên và tải xuống. Nếu bạn muốn biết chính xác kết nối Internet đang chạy như thế nào, một công cụ giám sát có thể khá hữu ích. NetSpeedMonitor là một chương trình nhỏ sẽ giúp bạn điều đó.
Ứng dụng có một giao diện đơn giản và cách bố trí gọn gàng, giúp mọi người dễ hiểu.

Phần mềm hiện tốc độ mạng NetSpeedMonitor cho PC

Như tên cho thấy, ứng dụng theo dõi tốc độ hiện tại tải lên và tải xuống Giao diện Mạng của bạn để cung cấp số lượng dữ liệu được chuyển. Ứng dụng cung cấp dữ liệu cho toàn bộ tháng, ngày hoặc phiên.

Chương trình còn có ích vì nó cho thấy một danh sách chi tiết của tất cả các điểm cuối TCP và UDP trên hệ thống, bao gồm địa chỉ cục bộ và từ xa và trạng thái của các kết nối TCP.

Quá trình giám sát có thể được bật và tắt bất cứ lúc nào từ trình đơn ngữ cảnh có thể được truy cập từ khay hệ thống. Cài đặt bổ sung cho phép người dùng xem toàn bộ lượng dữ liệu được gửi và nhận trong một ngày nhất định cho mỗi đầu nối mạng. Một số tùy chọn cũng có sẵn để tùy biến giao diện của chương trình, chẳng hạn như tên phông chữ, kích thước và vị trí.

Điểm mấu chốt là NetSpeedMonitor là một chương trình có thể có ích. Người dùng ít kinh nghiệm không gặp bất kỳ rắc rối nào trong khi cài đặt và tùy chỉnh ứng dụng, nhờ vào giao diện trực quan và tính đơn giản tổng thể của công cụ.

TẢI VỀ X86TẢI VỀ X64

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…