Phần mềm Sound Booster

Khuếch đại mức âm lượng vượt qua giới hạn tối đa của bộ hệ điều hành đã được chấp nhận bằng công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ này với hỗ trợ cho phím nóng.

Sound Booster được thiết kế để đảm bảo rằng các khả năng của máy tính của bạn được tận dụng tối đa tiềm năng bằng cách cho phép bạn tăng âm lượng lên tới tối đa 500% và làm cho loa nhỏ thậm chí còn to hơn đáng kể.

Tăng mức âm lượng cho toàn bộ hệ thống

Có Sound Booster được cài đặt trên PC của bạn có nghĩa là âm lượng không còn bị giới hạn bởi sức mạnh khuếch đại của card âm thanh, vì ứng dụng này có thể xử lý nội dung âm thanh đang phát trước khi nó đến thiết bị phần cứng.

Ứng dụng có thể nhận được âm lượng vượt quá giá trị tối đa mặc định của hệ thống, làm cho mỗi ứng dụng trở nên to hơn. Cho dù bạn đang nghe nhạc bằng trình phát nhạc yêu thích, chơi trò chơi, xem phim hoặc xem video trực tuyến trong trình duyệt, Sound Booster có thể tương tác với bất kỳ chương trình nào xuất ra âm thanh.

Xác định phím nóng để giảm nhanh và tăng âm lượng

Ngoài việc gán shorcuts bàn phím để tăng hoặc giảm âm lượng (điều này thực sự hữu ích trong trường hợp bạn không muốn thoát khỏi trò chơi hoặc ứng dụng khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình), không có quy trình cấu hình khác mà bạn phải mang theo ra để hưởng lợi từ những ưu điểm mà Sound Booster cung cấp.

Khả năng truy cập thông qua khay hệ thống

Nó chạy âm thầm trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ khi nào bạn cần. Sound Booster có thể giúp bạn trong trường hợp bạn gặp sự cố với phần mềm nhất định hoặc nội dung đa phương tiện được ghi lại. Nó có thể tăng âm thanh lên đến 5 lần, nhưng trước khi sử dụng nó đảm bảo rằng loa của bạn có thể xử lý các nhiệm vụ, chỉ để được ở bên an toàn của sự vật.

Kết luận

Tóm lại, Sound Booster giúp bạn tăng âm lượng cho âm thanh đang được phát quá thấp, mặc dù mức âm lượng hệ thống được đặt ở mức tối đa. Nó có ích để nghe nội dung âm thanh hầu như không nghe được và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cần thiết để mua loa mới, đắt tiền bên ngoài.

TẢI VỀ [16 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…