Phần mềm Plagiarism Checker X

Plagiarism Checker X là một công cụ thực tiễn và hiệu quả, và mục đích chính của nó là giúp bạn kiểm tra và đưa nội dung tương tự trong tài liệu văn bản và trang web. Việc đạo văn là một sự nhức đầu liên tục cho sinh viên, giáo viên, nhà văn nội dung web, giám đốc website và các nhà xuất bản trực tuyến. Với sự sẵn có của tài nguyên trực tuyến, quá trình copywriting đang phát triển. Kiểm tra Đạo văn X giúp bạn xác định đạo văn trong các bài báo nghiên cứu, blog và trang web. Với tốc độ và độ chính xác cao hơn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính xác thực của tài liệu trong vòng chưa đến vài giây. Chỉ cần nhập nội dung của bạn vào phần mềm và nhấp vào nút Phân tích. Phần mềm kiểm tra mọi câu trong công cụ tìm kiếm. (Google, Yahoo và Bing). Nó cũng cung cấp một báo cáo html toàn diện trong thời gian ngắn mà bạn có thể tiết kiệm cho sự tiện lợi hoặc tham khảo của bạn.

Tính năng của phần mềm Plagiarism Checker X:

  • Bảo mật dữ liệu: tôn trọng bảo mật dữ liệu của bạn và mọi thứ bạn đã điều hướng trong ứng dụng. Đây không phải là dịch vụ phần mềm, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn.
  • Độ chính xác và Tốc độ: Phân tích việc so sánh các sản phẩm và công cụ trực tuyến kiểm tra đạo văn, cho thấy sản phẩm này nhanh gấp 3 lần đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhận được báo cáo HTML đầy đủ trong vài giây.
  • Bắt nguồn: Các phát hiện tốt nhất của trộm cắp trực tuyến là do báo cáo toàn diện của nó. Khi bạn gửi bài đăng của bạn để kiểm tra, một số URL được hiển thị với bạn rằng nội dung của cùng một mục được cung cấp, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng xác định được dữ liệu được sao chép.

Yêu cầu hệ thống

  1. Bộ xử lý: 1.5GHz hoặc nhanh hơn
  2. Bộ nhớ (RAM): 512MB
  3. Dung lượng lưu trữ có sẵn: 50MB
  4. Mircosoft Internet Explorer 6.0
  5. Kết nối Internet: 512 Kb / giây

TẢI VỀ v606 [10 MB]TẢI VỀ v608 [10 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…