Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng HD Tune Pro

HD Tune Pro là một tiện ích trên HDD / SSD với nhiều chức năng. Nó có thể được sử dụng để đo hiệu năng của ổ đĩa, quét lỗi, kiểm tra tình trạng sức khỏe (SMART), xóa an toàn dữ liệu và nhiều hơn nữa.

HD Tune là một tiện ích HDD / SSD chứa nhiều chức năng khác nhau, từ các phép đo hiệu suất của ổ đĩa để xóa an toàn tất cả dữ liệu. Nó cũng có khả năng thực hiện kiểm tra sức khoẻ của đĩa (bao gồm quét lỗi và hiển thị nhiệt độ). HD Tune Pro bổ sung các chức năng sau đây so với phiên bản miễn phí: chuẩn mức độ viết bài thấp, chuẩn file, đo lường hiệu suất truy cập ngẫu nhiên và kiểm tra bộ nhớ cache. HD Tune hỗ trợ HDs (nội bộ hoặc bên ngoài), SDD, USB, thẻ nhớ, iPod, v.v …

Các tính năng của HD Tune Pro

  • Chương trình được thiết kế để đánh giá hiệu suất của các thiết bị lưu trữ và cung cấp chi tiết về khả năng tốc độ truyền. Một bài kiểm tra chuẩn đầy đủ có thể được chạy hoặc chỉ là ktra tốc độ truyền tải với một tập tin duy nhất với kích thước tùy chỉnh.
  • Có khoảng 10 loại kiểm tra có thể được thực hiện để nhận thông tin về tốc độ truyền tải bao gồm tìm kiếm ngẫu nhiên, chế độ tuần tự và kiểm tra tỷ lệ.
  • Bạn có thể sử dụng chương trình để tìm hiểu xem ổ đĩa của bạn có hỗ trợ các tính năng tiên tiến như quản lý âm thanh tự động, địa chỉ 48 bit hoặc phần mềm có thể nâng cấp được. Tất cả thông tin này và nhiều thông tin khác chỉ có sẵn trong vài giây mà không cần cài đặt các chương trình phức tạp khác.
  • Chương trình có thể giữ cho bạn cập nhật về tình trạng ổ cứng của bạn để phát hiện các thiết bị lỗi sắp xảy ra hoặc mất mát dữ liệu ngẫu nhiên. Bạn có thể sử dụng chương trình để quét các khối và các sector bị hỏng theo định kỳ. Tất cả các lỗi được đánh dấu để ngăn chặn các vấn đề mà ổ cứng của bạn có thể có.
    Nếu bạn muốn biết các thư mục chiếm hầu hết không gian đĩa, chương trình có thể cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ chỉ trong vài giây bằng cách quét cấu trúc thư mục. Dựa trên thông tin này bạn có thể xác định các tập tin hoặc thư mục không cần thiết và giải phóng không gian đĩa bị chiếm dụng.
  • Một tính năng thú vị là khả năng giảm tiếng ồn của ổ cứng bằng cách sử dụng một kỹ thuật Quản lý Âm thanh Tự động (AAM). Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ AAM các thông số quản lý âm thanh có thể được điều chỉnh thông qua chương trình này.
  • Chương trình rất dễ sử dụng ngay cả bởi người sử dụng bình thường. Nó mất khoảng 45 MB RAM và trong quá trình quét lỗi hoặc kiểm tra điểm chuẩn nó có thể sử dụng khoảng 50% của CPU. Nó chỉ có ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính trong quá trình kiểm tra chứ không phải trong khi giám sát ổ cứng và cập nhật thông tin về ổ đĩa.

TẢI VỀ

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…