Phần mềm MindGenius Business
MindGenius

Phần mềm MindGenius là một ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực vẽ và thiết kế ý tưởng và ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể thiết kế trực quan các dự án, sự kiện, nhiệm vụ và chiến lược của mình. Nếu bạn có một vai trò chủ động trong kinh doanh của bạn và bạn có kế hoạch để tăng năng suất của bạn và nhân viên của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần phần mềm này.

MindGenius có thể trình bày trực quan các bản đồ tinh thần và những ý tưởng hào nhoáng và quản lý các nhiệm vụ và dự án. Phần mềm này có thể cung cấp bản đồ gốc và chính xác, nhưng để giúp ngăn ngừa lãng phí thời gian, nó cung cấp một số mẫu được thiết kế sẵn được sắp xếp thành các danh mục liên quan. Bạn có thể thay đổi cách bố trí và bố cục của bản đồ để thể hiện tốt hơn thông tin bạn cần. Nhiều lớp đã được đặt trong phần mềm, bao gồm đồ thị, cây đầu vào và đầu ra, bố trí và bố trí, liên tục và kênh. Bạn có thể mở rộng các nhánh được tạo ra từ nhiều loại thông tin, gán một nhánh cho một nhánh cụ thể.

Ngoài ra:

MindGenius cho phép bạn thêm ghi chú, tệp đính kèm, liên kết, ảnh hoặc thậm chí liên kết tới một bản đồ khác vào bản đồ của bạn. MindGenius có trình duyệt tích hợp để lập bản đồ dự án của bạn dưới dạng cây và điều hướng qua bản đồ của bạn. Bạn có thể gán nhiều nhiệm vụ và tài nguyên khác nhau cho các nhánh mong muốn. Để quản lý các hoạt động cần được thực hiện. Bạn có thể thêm vào danh mục mong muốn cùng với các nhiệm vụ và tài nguyên, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, mức độ ưu tiên, trạng thái, thời lượng và chi phí.

MindGenius cho phép bạn trích xuất thông tin dưới dạng bản trình bày tương tác. Các bản trình bày này được cập nhật nhanh chóng khi thay đổi dữ liệu nhỏ nhất trong bản đồ. Các bản trình bày tích hợp có thể được trích xuất ở định dạng PDF và PPT và được hiển thị trong phần mềm Power Point.

Tính năng phần mềm MindGenius:

  • Tổ chức thông tin và đánh giá dự án
  • Di chuyển nhanh hơn và tập trung hơn trong quá trình sáng tạo
  • Tăng tốc độ và năng suất và hiệu suất trong môi trường làm việc
  • Loại bỏ tắc nghẽn trong công việc, dự án và thông tin liên lạc
  • Tăng cường hợp tác và cải thiện quản lý làm việc theo nhóm
  • Xác định chân không trong bản đồ của bạn bằng giao diện thiết kế trực quan
  • Tạo điều kiện cho quá trình sản xuất ý tưởng bằng cách sử dụng chế độ BrainStroming trong phần mềm
  • Thu thập nhanh các nhu cầu của dự án và quản lý rủi ro

TẢI VỀ 2018 v7 Portable [103 MB]TẢI VỀ 2019 v8 [124 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…