NinjaGram là một ứng dụng giúp bạn có thể quản lý tài khoản Instagram của mình trong Windows, chia sẻ ảnh, tự động theo dõi tài khoản của người dùng khác, theo dõi những người được gắn thẻ và tự động gửi nhận xét. Ngày nay, Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trong số những người trên thế giới và cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người dùng.

Phần mềm NinjaGram - Quản lý tài khoản Instagram

Ứng dụng Instagram chạy bình thường trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng với ứng dụng NinjaGram, bạn có thể truy cập nhiều tài khoản người dùng bằng Bot Instagram của NinjaGram bằng nhiều cách khác nhau, cũng như có được số lượng lớn người theo dõi và lượt thích. Bạn có thể theo dõi người dùng Instagram từ mọi nơi (kết quả tìm kiếm, nguồn cấp dữ liệu của bạn, người theo dõi của người dùng khác hoặc ảnh được chụp ở một vị trí cụ thể. Nếu tài khoản của bạn được thiết lập riêng tư, yêu cầu của bạn có thể bị quá tải.

Với NinjaGram, bạn có thể tự động chấp nhận tất cả các yêu cầu theo dõi của mình. Bạn có thể lọc người dùng theo số lượng người theo dõi, người theo dõi hoặc bài đăng. Lọc và xem hình ảnh dựa trên số lượt thích và độ tuổi. Mặc dù không thực sự cần thiết, bạn có thể ẩn IP của mình (bằng proxy) nếu cần

Download [67 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…