Phần mềm PicsArt Photo Studio 9.11.1 PREMIUM Crack
Phần mềm PicsArt 9.11.1 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, chụp ảnh nghệ thuật, ghép ảnh, tạo bản vẽ kỹ thuật số và liên lạc với những người sáng tạo ảnh đẹp khác trên toàn thế giới. 250 triệu người đã tải xuống ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa ảnh, sử dụng hàng trăm công cụ và hiệu ứng mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. PicsArt truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Chuyển ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật và để cho thế giới khám phá chúng!

Ứng dụng bao gồm:

  • Cộng đồng quảng cáo hình ảnh toàn cầu
  • Hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Bộ lọc và hiệu ứng tùy chỉnh
  • Văn bản, hình dán và lớp phủ ảnh
  • Nhà sản xuất cắt dán
  • Máy ảnh
  • Vẽ và vẽ các công cụ với lớp
  • Chổi nghệ thuật cao cấp
  • Tạo gif động và video

Các tính năng của PicsArt Photo Studio:

Trình chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động mạnh mẽ, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như công cụ nhân bản, công cụ cắt, công cụ trộn và tăng cường ảnh, lớp phủ văn bản, lớp phủ ảnh, chỉnh sửa lớp, bộ lọc ảnh, lớp máy ảnh và hàng trăm Bộ lọc bàn chải có thể tùy chỉnh, mặt nạ, mặt nạ hình dạng và hơn thế nữa. PicsArt cũng tổ chức các cuộc thi chỉnh sửa ảnh hàng tuần dựa trên các tính năng này.

Chia sẻ hình ảnh đẹp, khám phá các quảng cáo khác và kết nối với những người có cùng ý tưởng. PicsArt là một cộng đồng xã hội cho tất cả mọi người-chúng tôi chào đón các nghệ sỹ nghiệp dư và những người thích thú. Thưởng thức chia sẻ tức thì trên PicsArt, Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox và qua email.

Trình tạo ảnh ghép nối để tạo ảnh ghép trong lưới, khung ảnh ghép, dạng tự do hoặc với ảnh dưới nền. Thật dễ dàng để tạo ảnh ghép và chia sẻ Facebook và Instagram. Với PicsArt, rất dễ dàng tạo ảnh ghép gia đình và đám cưới, thiệp chúc mừng, hướng dẫn từng bước nhanh chóng và hơn thế nữa.

Bộ dụng cụ vẽ, bao gồm bàn chải nghệ thuật, lớp, nhãn dán và lớp phủ. Bạn có thể tạo các đoạn video trôi qua trong quá trình vẽ của bạn và chia sẻ chúng trên YouTube. Nhập bản vẽ của bạn trong cuộc thi vẽ hàng tuần của chúng tôi.
Hàng ngàn hình ảnh clipart có chủ đề, nhãn dán, khung, bộ lọc và khung ảnh ghép. Cửa hàng PicsArt chứa cả các mục miễn phí và trả phí, và chúng tôi thêm gói hàng tuần.

CÓ GÌ MỚI:

Mọi người đều yêu thích Công cụ Dispersion, vì vậy chúng tôi quyết định làm cho nó tốt hơn. Bây giờ bạn quyền kiểm soát nhiều chỉnh sửa của bạn giúp hiệu quả hơn. Cập nhật ứng dụng để thử!

Phần mềm PicsArt Photo Studio 9.11.1Phần mềm PicsArt Photo Studio 9.11.1

TẢI VỀ

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm PHẦN MỀM

Được đề xuất cho bạn

Ứng dụng ChiaSeNhac – Phần mềm nghe tải nhạc chất lượng cao trên Android

Như các bạn đã biết, Trang web ChiaSeNhac là nơi chia sẻ các bài hát video với chất lượng …