Phần mềm quản lí dịch vụ lưu trữ đám mây Air Explorer Pro

Air Explorer Pro v2.8.1 – là một phần mềm máy tính tiện dụng sẽ giúp người dùng làm việc với các dịch vụ đám mây. Bạn có thể cần phải sao chép hoặc di chuyển các tệp từ một dịch vụ này sang dịch vụ khác, trước khi bạn phải sao chép chúng vào máy tính của bạn và sau đó phải đưa vào dịch vụ khác.

Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Sau khi bắt đầu, bạn sẽ thấy dễ dàng và thuận tiện để sử dụng giao diện người dùng với sự hỗ trợ của rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng việt . Bạn cần phải chọn dịch vụ bạn mong muốn như google drive,onedrive…, chỉ định dữ liệu đầu vào, bạn có thể xem sau khi bạn đã lưu trữ ở đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm kiếm các tệp tin. Danh sách các dịch vụ đám mây được hỗ trợ có thể được nhìn thấy trong màn hình khởi động đầu tiên, bạn sẽ dễ hiểu hơn.

Sử dụng phần mềm Air Explorer Pro bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, bởi vì dữ liệu chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác không phải là một vấn đề đơn giản, thường mất thời gian, chương trình này được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện mà không có vấn đề trong quá trình thao tác. Bạn có thể xem dữ liệu ở chế độ xem hai cửa sổ, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách mã hóa tệp của bạn lên đám mây…

Phần mềm quản lí dịch vụ lưu trữ đám mây Air Explorer Pro

Hướng dẫn nâng cấp lên bản Pro (old):

  1. Giải nén
  2. Cài đặt files setup AirExplorer-Installer.exe
  3. Không mở chương trình,copy thư mục bin vào thư mục cài đặt chương trình (C:\Program Files\AirExplorer).
  4. Copy các file trong fix còn lại vào thư mục bin vừa copy và chạy _fix.bat
  5. Xong rồi :d

TẢI VỀ – Lưu ý bỏ tích khi cài xong [3 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …