Rohos Disk Encryption – Ứng dụng mạnh mẽ và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo các ổ đĩa ảo được bảo mật có kích thước bất kỳ trên máy tính của bạn hoặc trên một thiết bị flash

Rohos Disk Encryption cho phép bạn tạo các ổ đĩa ảo an toàn và quản lý chúng, cùng với tất cả các tệp tin mà chúng chứa.Nó đòi hỏi quyền quản trị viên để có thể tạo các ổ đĩa ảo.

Trình quản lý đĩa ảo mạnh mẽ

Ứng dụng này giúp bạn tạo ổ đĩa ảo được bảo vệ bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kích thước chúng bất cứ lúc nào, cài đặt tự động khởi động đĩa hoặc tắt các phím nóng liên quan cho ổ đĩa đó.

Hơn nữa, bạn có thể ẩn thư mục từ máy tính của bạn trong một đĩa ảo, bằng cách mã hóa chúng. Chúng sẽ không xuất hiện bình thường khi duyệt nội dung của ổ đĩa.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Rohos Disk Encryption cung cấp cho bạn một vài cách để mã hóa và bảo vệ ổ đĩa ảo của bạn. Bạn có thể thêm một mật khẩu đơn giản vào ổ đĩa ảo của bạn hoặc tăng thêm bảo mật bằng cách thiết lập một thiết bị USB như một phím phần cứng. Bên cạnh tạo đĩa ảo, bạn có thể thiết lập một đĩa ảo trên thanh USB của bạn và sử dụng nó như một ổ đĩa di động.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ổ ảo để mở khi bạn kết nối thiết bị USB flash với máy tính. Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng để khóa đĩa sau một khoảng thời gian nhất định không hoạt động. Một trình tạo ổ đĩa ảo tổng thể tốt Rohos Disk Encryption cung cấp cho bạn khả năng tạo các ổ đĩa ảo để lưu trữ an toàn các tệp và tài liệu của bạn.

TẢI VỀ [8.3 MB]

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…