Phần mềm soạn thảo lập trình Sublime Text 4

Sublime Text là một công cụ xử lý văn bản toàn diện bao gồm một giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, dành cho những ai đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản thay thế với các tính năng phong phú.

Thủ tục cài đặt mất ít thời gian để hoàn thành và không cần sự chú ý đặc biệt. Bạn được chào đón bởi một cửa sổ duy nhất có nền màu xám đậm nơi bạn có thể bắt đầu nhập văn bản. Thanh trạng thái hiển thị số dòng và cột, kích thước tab và định dạng văn bản.

Tùy chọn được chia thành nhiều mục có thể truy cập trong thanh trình đơn. Ngoài việc sử dụng các điều khiển cơ bản như lùi lại và làm lại, bạn có thể lề, unindent, sao y, xóa, nối hoặc hoán đổi dòng, cũng như bật / tắt nhận xét, chèn và chèn dòng trước hoặc sau văn bản đã chọn.

Ngoài ra, bạn có thể bôi các lựa chọn với các thẻ, màu gấp, chuyển đổi các trường hợp, các đoạn, sắp xếp và hoãn dòng. Các tính năng khác của Text Sublime cho phép bạn chia một vùng lựa chọn thành các dòng hoặc mở rộng nó thành dòng, từ, đoạn, phạm vi, dấu ngoặc, hoặc nhãn.

Một chức năng tìm kiếm có sẵn trong toàn bộ văn bản và cho các tệp. Bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh cách bố trí (ví dụ như các cột, lưới), cho phép đánh dấu cú pháp (ví dụ như Perl, PHP, SQL, XML), sử dụng trình kiểm tra chính tả, cũng như ghi lại và lưu macro, trong số nhiều tùy chọn khác.

Sublime text có thời gian phản hồi tốt và ảnh hưởng rất ít đến hiệu suất của hệ thống, sử dụng một lượng CPU và RAM rất thấp. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng không treo hoặc crash. Nhờ vào giao diện hiện đại và vô số các tùy chọn nâng cao, Sublime text làm hài lòng những người dùng có kinh nghiệm đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản hoặc lập trình mã nguồn toàn diện.

Phần mềm soạn thảo lập trình Sublime Text

Nó hỗ trợ nổi bật cú pháp: C, C ++, C # , CSS, D, Erlang, HTML, Groovy, Haskell, HTML, Java, JavaScript, Matlab, OCaml, Perl, PHP, Python, R, Ruby, SQL, TCL, XML và các ngôn ngữ khác..

Những thay đổi trong phiên bản: https://www.sublimetext.com/3

Download [22 MB]

Xem thêm Công cụ lập trình

Được đề xuất cho bạn

Navicat Premium v16.3.3 Full – Quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu SQL

Phần mềm Navicat  là một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu MyS…