StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ các trang web phát trực tuyến nổi tiếng. Điều này bao gồm Amazon Prime, Netflix, Hulu, Disney+, HBO và hơn 1000 nền tảng khác. Đây là gói toàn diện 35-trong-1, bao gồm tất cả các sản phẩm StreamFab cho việc tải xuống.

Phần mềm StreamFab

Phát trực tuyến nhiều nội dung video mà không cần gián đoạn Nếu bạn gặp khó khăn hoặc tốn kém trong việc tải xuống video yêu thích từ các nền tảng OTT khác nhau, thì StreamFab All-In-One là gói tốt nhất để giải quyết mối quan tâm của bạn. Nó cung cấp việc tải xuống nhanh chóng và đáng tin cậy cho Paramount+, Twitch, Crunchyroll, Funimation, ESPN Plus và v.v.. Bạn không cần nhiều đăng ký để truy cập nhiều chương trình truyền hình và phim nữa.

Bạn có thể lấy các clip yêu thích của mình với chất lượng HD 720p hoặc Full HD 1080p. Ngoài ra, có các tùy chọn tải xuống trong các kênh âm thanh EAC3 5.1, AC3 5.1 hoặc AAC 2.0. Nội dung đã tải xuống sẽ được lưu dưới dạng các tệp MP4, định dạng phổ biến.

StreamFab

Trình quản lý tải xuống hiệu quả StreamFab All-In-One là một người bạn đồng hành tiện lợi và đa năng trong việc tải video, cho phép bạn xem nhiều tài liệu độc quyền từ các trung tâm phát trực tuyến nổi tiếng. Nó hỗ trợ nhiều chất lượng video và âm thanh, đảm bảo rằng việc xem của bạn vẫn sẽ đẳng cấp ngay cả khi không có Internet.

Download v6.1.2.8[346 MB]Download v6.1.4.3 [344 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…