Phần mềm Super Hide IP

Phần mềm Super Hide IP cho phép bạn lướt web nặc danh, giữ địa chỉ IP của bạn ẩn danh trên internet, mã hóa thông tin cá nhân của bạn và cung cấp mã hóa đầy đủ các hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách đơn giản bấm vào một nút trên phần mềm

Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn với Super Hide IP crack phiên bản mới nhất . Nó bảo vệ máy tính của bạn trong khi bạn lướt web trực tuyến. Rất dễ sử dụng. Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi những mối đe dọa trên internet, chống lại tin tặc. Từ chối bất kỳ nghi ngờ gián điệp của các trang web đáng ngờ. Ngăn chặn theo dõi bởi bất kỳ nguồn ẩn danh trực tuyến nào.

Tính năng, đặc điểm:

 • Trình duyệt web ẩn danh
  Nhấp vào nút Ẩn IP và bạn sẽ được chỉ định địa chỉ IP giả mạo, ngăn người khác nhận được IP thực của bạn khi duyệt Internet.
 • Chọn IP quốc gia
  Bạn có thể chọn sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua tùy chọn “Chọn quốc gia IP” và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.
 • Bảo vệ danh tính của bạn
  Lướt web nặc danh để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính theo dõi hoạt động web của bạn hoặc đánh chặn thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính của bạn.
 • Gửi email nặc danh
  Ẩn IP của bạn trong tiêu đề email. Được bảo vệ trong khi gửi email qua Yahoo !, Hotmail, GMail.
 • Unban mình từ các diễn đàn và các trang web bị giới hạn
  Sử dụng Super Hide IP để thay đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web mà đã từng bị cấm.

Có gì mới:

Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin về những thay đổi trong phiên bản này

Phần mềm Super Hide IP

TẢI VỀ

Password: linkerpt.com

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…