Phần mềm 4K Video Downloader là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tải các video yêu thích của bạn từ các trang web trực tuyến khác nhau. Ứng dụng này cho người dùng khả năng lưu video FLV, MP4, MKV hoặc 3GP.

Phần mềm tải video 4K Video Downloader

Hơn nữa, có thể làm cho chương trình trích xuất âm thanh từ tập tin video, và bạn có thể chọn định dạng đầu ra và đích đến. Bạn có thể lưu các tệp âm thanh theo các định dạng sau: MP3, M4A hoặc OGG.

4k Video Downloader cung cấp một cách thông minh để giúp grab các tập tin video trong cách dễ nhất có thể. Bạn được yêu cầu chọn định dạng tệp tin, chất lượng và địa điểm sản xuất. Một khi bạn đã thiết lập các thông số, ứng dụng có thể áp dụng các thiết lập cho tất cả các tải.

Phần mềm 4K Video DownloaderPhần mềm 4K Video Downloader đầy đủ

Tính năng, đặc điểm:

  • Tải toàn bộ danh sách phát và các kênh YouTube và lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
  • Tải phụ đề tiên tiến, chọn xem có tệp phụ đề .srt hoặc nhúng vào tệp video để xem trên máy Mac của bạn, ví dụ.
  • Tải xuống video HD với chất lượng video 1080p, 720p hoặc 4K HD và thưởng thức chiều cao trên HDTV, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
    Kích hoạt “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các lượt tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và tải chương trình nguồn là.
  • Tải xuống định dạng video 3D, đây là biểu tượng nhỏ đặc biệt giữa các định dạng sau khi phân tích video có sẵn. Thật ấn tượng khi xem phim hoạt hình 3D trực tuyến.
  • Sử dụng Video Downloader 4K trên PC, Mac hoặc Linux, cho dù hệ điều hành nào bạn thích.
  • Tải xuống video và âm thanh Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion..

Download [143 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

CyberLink PowerDirector Ultimate v22 2024 – Phần mềm edit video

CyberLink PowerDirector – phần mềm nhanh nhất và tiên tiến nhất để chỉnh sửa video. …