Phần mềm Technitium MAC Address

Technitium MAC Address cho phép bạn thay đổi ngay lập tức địa chỉ Truy cập Phương tiện Truyền thông (MAC) của Thẻ Giao diện Mạng (spoof). Nó có một giao diện người dùng rất đơn giản và cung cấp thông tin phong phú về mỗi NIC trong máy. Mỗi NIC có một địa chỉ MAC cứng mã hoá trong mạch của nó bởi nhà sản xuất. Địa chỉ MAC mã hoá cứng này được sử dụng bởi trình điều khiển cửa sổ để truy cập vào Mạng Ethernet (LAN). Công cụ này có thể thiết lập một địa chỉ MAC mới cho NIC của bạn, bỏ qua địa chỉ MAC được mã hóa gốc ban đầu. Giao diện Địa chỉ MAC Technitium là một công cụ cần thiết trong mọi hộp công cụ dành cho các chuyên gia bảo mật.

Tính năng, đặc điểm

  • Hoạt động trên Windows 10, 8 & 7 cho cả 32-bit và 64-bit.
  • Cải tiến cài đặt cấu hình mạng nâng cao với hỗ trợ IPv6 cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình mạng.
  • Cho phép cấu hình hoàn chỉnh bất kỳ bộ điều hợp mạng nào.
  • Tùy chọn dòng lệnh với toàn bộ chức năng phần mềm có sẵn. Bạn có thể chọn một giá trị đặt sẵn từ tập tin định sẵn xác định để áp dụng trực tiếp.
  • Cập nhật tính năng danh sách nhà cung cấp thẻ mạng cho phép bạn tải xuống dữ liệu nhà cung cấp mới nhất (OUI) từ IEEE.org.

Phần mềm Technitium MAC Address

Làm thế nào nó hoạt động?

Phần mềm này chỉ ghi một giá trị vào sổ đăng ký cửa sổ. Khi thiết bị Network Adapter được kích hoạt, cửa sổ sẽ tìm kiếm giá trị đăng ký ‘NetworkAddress’ trong khóa HKEY_LOCAL_MACHINE \ SYSTEM \ CurrentControlSet \ Control \ Class \ {4D36E972-E325-11CE-BFC1- 08002bE10318} \ [ID của NIC ví dụ 0001]. Nếu một giá trị có mặt, các cửa sổ sẽ sử dụng nó như là địa chỉ MAC, nếu không, các cửa sổ sẽ sử dụng nhà sản xuất mã hoá cứng cung cấp địa chỉ MAC. Một số trình điều khiển Network Adapter có thiết bị này được tích hợp sẵn. Nó có thể được tìm thấy trong tab Advance settings trong các thuộc tính Device Device của Network Adapter trong Windows Device Manager.

Làm thế nào để thay đổi địa chỉ MAC

  1. Bắt đầu từ thay đổi địa chỉ MAC sẽ liệt kê tất cả các adapter mạng có sẵn.
  2. Chọn bộ chuyển đổi bạn muốn thay đổi địa chỉ MAC. Bạn sẽ nhận được các chi tiết về lựa chọn của bạn bên dưới.
  3. Trong tab Thông tin, tìm khung Thay đổi Địa chỉ MAC. Nhập địa chỉ MAC mới trong trường và nhấp vào Thay đổi ngay! nút. Bạn thậm chí có thể nhấp vào nút Địa chỉ MAC ngẫu nhiên để điền địa chỉ MAC được chọn ngẫu nhiên từ danh sách nhà cung cấp có sẵn.
  4. Để khôi phục địa chỉ MAC gốc của bộ điều hợp mạng, chọn adapter, bấm nút Khôi phục Bản gốc trong khung Thay đổi Địa chỉ MAC.

GHI CHÚ: Công cụ này không thể thay đổi địa chỉ MAC của Microsoft Network Bridge. Cầu nối mạng sẽ tự động sử dụng địa chỉ MAC ban đầu của NIC đầu tiên được thêm vào cây cầu với octet đầu tiên của địa chỉ MAC được đặt thành 0x02.

TẢI VỀ [2 MB]

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…