Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk AutoCAD 2018

AutoCAD là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp thiết kế 2D và 3D. Nhìn thấy rõ hơn, mô hình 3D cho phép tăng tốc độ thiết kế và phát hành tài liệu, chia sẻ mô hình và phát triển các ý tưởng mới. Đối với AutoCAD hàng ngàn tiện ích sẵn có, cho phép thỏa mãn nhu cầu của một loạt các khách hàng. Đó là thời gian để thiết kế một cách mới – AutoCAD thời gian.

AutoCAD 2018 cho phép bạn giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Bằng cách tạo ra các hình thức tùy ý, một loạt các cơ thể và bề mặt được mô phỏng; Thời gian để xác minh dự án được giảm đáng kể; Các bản vẽ tham số giúp giữ lại tất cả các thông tin cần thiết. Các ý tưởng dự án có thể được hình dung dưới dạng PDF, cũng như thực hiện trong các mô hình mẫu thu được thông qua in 3D. Ngay cả khi những ý tưởng đã không trở thành hiện thực một cách nhanh chóng.

Tính năng (Click):

Tính năng (Click):

Intellectual center lines and center markers
Dialog boxes with resizable sizes
Extended version PDF
Intelligent means of dimensioning
Cloud clouds
Advanced interface
Impressive graphical representation
The calculation of reality
Online maps
Tool for extracting curves from surfaces
Context-dependent tool “Extrude”
3D modeling tools for arbitrary shapes
Surface analysis
Managing the viewport in the workspace
Coordination model
Mobile application AutoCAD 360 Pro
Sharing Views
Import PDF
3D printing
Project Channel
Related design decisions
TrustedDWG technology
Interaction with A360
Importing Inventor Files
Transfer tools
Autodesk PC application
Cloud service
Monitoring system variables
Exchange Apps
Synchronize customized settings and support files
Interface for the development of specialized applications
Customizable and extensible tape interface
Application development support

Hướng dẫn cài đặt (Click):

Hướng dẫn cài đặt (Click):

 • Cài đặt AutoCAD 2018 bằng cách chọn các thành phần mong muốn.
 • Sao chép các keygen bạn cần (32-bit hoặc 64-bit) từ thư mục Crack vào ổ cứng của bạn. Nếu không, nó sẽ không hoạt động chính xác.
 • Chạy chương trình. Một cửa sổ sẽ mở ra nhắc bạn nhập số sêri hoặc sử dụng giấy phép mạng. Chọn “Nhập một Số Sê-ri”. Đồng ý với tuyên bố về quyền riêng tư. Trong cửa sổ cấp phép xuất hiện, nhấp vào Kích hoạt. Trong cửa sổ tiếp theo, sử dụng 111-11111111 làm mã số và 001J1 làm mã sản phẩm, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”.
 • Trong cửa sổ mở ra, bạn sẽ được thông báo rằng số sêri của bạn không hợp lệ. Nhấp vào “Đóng” và xác nhận hủy thao tác. Cửa sổ cấp phép sẽ mở lại, nơi bạn sẽ phải nhấp vào Kích hoạt. Trong cửa sổ tiếp theo, sử dụng 111-11111111, 222-22222222 hoặc 333-33333333 làm mã số và 001J1 làm mã sản phẩm và nhấp vào “Tiếp theo”. Trong cửa sổ mở ra, chọn “Tôi có mã kích hoạt cho Autodesk” (Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk).
 • Chạy quyền Run as administrator (nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn “Run as administrator” từ trình đơn thả xuống) và nhấp vào nút Patch trong cửa sổ keygen. Bạn sẽ thấy một cửa sổ với thông báo “Successfully patched”.
  Trong Keygen Request field, sao chép Code từ cửa sổ cấp phép của Autodesk, thay thế nó bằng dòng chữ “Paste Request here”. Sau đó, nhấp vào nút Tạo và chuyển kết quả thu được từ trường Activation của keygen tới trường Activation Code của cửa sổ cấp phép Autodesk. Nhấp vào nút “Tiếp theo”. Bạn sẽ thấy thông báo về việc kích hoạt thành công sản phẩm.
 • CHÚ Ý! Mã kích hoạt đã được tạo ra có phần dài hơn trường keygen được cấp phát cho nó. Cố gắng để không mất một số nào khi sao chép. Nhưng, tôi cũng muốn lưu ý rằng mã này ngắn hơn không gian được phân bổ cho nó trong cửa sổ cấp giấy phép Autodesk. Trường thứ mười sáu vẫn chưa được hoàn thành, và thứ mười lăm chỉ chứa một ký tự – chữ Z. Điều này không ngăn được kích hoạt.
  Thưởng thức phiên bản đã đăng ký của sản phẩm!

Hướng dẫn lắp ráp trên đĩa DVD trống (Click):

Hướng dẫn lắp ráp trên đĩa DVD trống (Click):

 • In the form as it is, the assembly on DVD5 can not fit. However, if it is a little easier, then the impossible becomes possible! For example, you can remove the ReCap 360 and local help for AutoCAD 2018, as a little in demand, but rather large components.
 • To properly get rid of ReCap 360, remove the .. \ x64 \ RC2018 folder from the image, then open the setup.ini file on the root image and remove the substring “AUTODESK_RECAP;” from lines 50 and 51.
 • To correctly get rid of the local help for AutoCAD 2018, delete the \ en-US \ HelpInstaller folder and .. \ en-US \ HelpInstaller folder from the image and then open the setup.ini file in the root image and delete 50 and 51 substring “HELP;”.

Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk AutoCAD 2018

 • 32-bit hoặc 64-bit phiên bản của Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1 với KB2919355 cập nhật, Windows 10 (64-bit)
 • 32-bit hoặc bộ vi xử lý 64-bit với một tần số 1 GHz hoặc cao hơn
 • Đối với 32-bit 2 GB RAM (4 GB đề nghị); 64-bit 4 GB RAM (khuyến cáo 8GB)
 • Thẻ video với độ phân giải 1360×768 (đề nghị 1920×1080) với một bảng màu True Color, và hỗ trợ cho DirectX 9 (DirectX 12 khuyến khích). Trên các phiên bản 64-bit của Windows 10 hỗ trợ độ phân giải lên đến 3840×2160
 • 4 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Bộ chuyển đổi số với hỗ trợ WINTAB
 • Microsoft Internet Explorer 11.0 trở lên
 • Adobe Flash Player 10 hoặc mới hơn
 • .NET Framework 4.6

Nếu mô hình 3D và số lượng lớn dữ liệu

 • 8 GB RAM
 • 6 GB dung lượng đĩa trống, không tính đến không gian cần thiết để cài đặt
 • Bộ chuyển đổi video với độ phân giải 1920×1080, cung cấp chế độ bảng màu đầy đủ (True Color), với dung lượng bộ nhớ ít nhất 128 MB, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa của máy trạm với hỗ trợ Direct3D

UPDATE

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…