Phần mềm thiết kế nội thất Chief Architect Premier X9

Chief Architect Premier – chương trình hầu như là hoàn hảo cho việc thiết kế nội thất, kết hợp thành công giao diện người dùng thân thiện, dễ học và một thư viện phong phú về nghệ thuật với đầy đủ clip. Một khi bạn đã sử dụng chương trình này, bạn sẽ thoát khỏi sự nhàm chán với việc tự tay làm nên không không gian cho gia đình.

Các tính năng của Chief Architect Premier

Khám phá Sức mạnh của Chief Architect
Chief Architect là phần mềm kiến ​​trúc 3D dành cho thiết kế thương mại. Khám phá lý do tại sao hàng triệu người sử dụng Chief Architect là sản phẩm phần mềm thiết kế nhà được lựa chọn cho thiết kế 2D và 3D.

Công cụ Thiết kế & Xây dựng
Sử dụng công cụ xây dựng và soạn thảo mạnh mẽ để nhanh chóng tạo ra các kế hoạch theo các tiêu chuẩn xây dựng tiêu chuẩn và làm cho quá trình thiết kế hiệu quả và hiệu quả. Các công cụ xây dựng tự động và bằng tay cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu mái, cầu thang, khung – cả thanh và kèo, Lịch trình và Danh sách Tài liệu cho Cắt, Mua và Ước tính, Kích thước, Các phần chéo, Nâng cao và các công cụ CAD.

Nhà bếp, phòng tắm & Thiết kế nội thất
Chief Architect sử dụng các đối tượng thiết kế thông minh, chẳng hạn như tủ, để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các kiểu, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Kiến trúc sư trưởng cùng với các nhà sản xuất cụ thể (tủ, đồ gia dụng, cửa ra vào, cửa sổ, bàn và sàn) để có thể vẽ chính xác các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế cụ thể khác cho sản phẩm.

Công cụ Thiết kế và Mô hình 3D
Khi bạn vẽ các bức tường, chương trình tự động tạo ra một mô hình 3D và hỗ trợ chỉnh sửa 3D đầy đủ. Với Chief Architect, bạn có thể thiết kế theo bất kỳ hướng nào để chỉnh sửa liền mạch và đồng thời giữa 2D và 3D. Hiển thị nâng cao cung cấp cả Phong cách Hiện thực và Nghệ thuật như Vẽ đường viền và Màu nước. Thư viện 3D đa dạng về các đối tượng kiến ​​trúc và các công cụ làm cho nó dễ dàng để chi tiết và accessorize thiết kế của bạn để phong cách, hoàn thiện và chi tiết thiết kế sản phẩm khác cụ thể có thể được rendered chính xác.

Công cụ CAD cho năng suất và độ chính xác
Kiến trúc sư trưởng có một công cụ phần mềm CAD mạnh mẽ bao gồm các công cụ cho đường kẻ, đường viền, đường cong, đường viền và vật rắn để tạo ra các đối tượng từ các cột nhập tuỳ chỉnh đến chi tiết của bảng. Nhanh chóng thao tác các đối tượng với nhiều bản sao, căn chỉnh, phản ánh và nhân rộng trong những khoảng thời gian cụ thể. Công cụ CAD-to-Walls nhập các tệp AutoCAD® và cung cấp bản đồ cho các lớp để bạn có thể nhanh chóng xem mô hình 3D. Vẽ chi tiết CAD tùy chỉnh, nhập dưới dạng DWG / DXF / PDF hoặc chọn từ hơn 500 chi tiết CAD trong danh mục SSA cao cấp để phủ lên thiết kế của bạn.

Lập kế hoạch trang web, Địa hình, Decks & Landscaping
Tạo kế hoạch trang web cho một hoặc nhiều lô. Nhập dữ liệu khảo sát địa hình hoặc tạo bằng công cụ Mô hình hóa địa hình – sau đó dữ liệu địa hình có thể được sử dụng cho một kế hoạch trang 2D hoặc được xem trong mô hình 3D để hiển thị tô pô cụ thể. Đường, vỉa hè, công cụ Hill và Valley cung cấp thêm chi tiết. Đối với Landscaping, có hơn 4.000 nhà máy với thông tin chi tiết về từng nhà máy bao gồm bản đồ khu vực Hardiness Zone tích hợp. Xác định con trỏ Bắc và cài đặt theo mùa cho các hiệu ứng bóng tối và lớp phủ. Các công cụ decking bao gồm khung tự động và thủ công; Tùy chỉnh boong và vật liệu.

Tính năng mới Chief Architect:

 • Công cụ thiết kế xây dựng mạnh mẽ
 • Công cụ lợp mái
 • Danh mục vật liệu để cắt, để ước tính chi phí
 • Danh sách cửa sổ, cửa ra vào, tủ, buồng, đèn, đồ đạc và nhà máy
 • Công cụ bước nâng cao
 • Dụng cụ làm bếp và thiết kế phòng tắm
 • Tạo phong cách khác nhau và các tủ tùy chỉnh
 • Chọn màu sắc, loại thanh, cửa tùy chỉnh và bản nháp của hàng nghìn mục trong thư viện
 • Một danh sách rộng lớn các thiết bị gia dụng, phụ kiện, sản phẩm gỗ và đồ nội thất
 • Công cụ thiết kế và mô hình 3D
 • Công cụ mạnh mẽ cad
 • Công cụ thiết kế Cad cho đường kẻ, đường cong, góc độ và hình dạng hình học
 • Chuyển đổi các đối tượng CAD sang các đối tượng kiến ​​trúc
 • Kế hoạch thiết kế và xây dựng
 • Tạo các tài liệu xây dựng sử dụng công cụ bố cục, định nghĩa quy mô và liên kết vẽ

Hệ điều hành: Windows® 7.8.10 (64-bit).

TẢI VỀ X9TẢI VỀ X10 20.1.1.1 [247 MB]TẢI VỀ X10 20.2 [250 MB]TẢI VỀ X11

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…