Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính Ashampoo WinOptimizer full

Ashampoo WinOptimizer 15 sẽ chăm sóc những vấn đề về hiệu suất liên quan đến máy tính, với tốc độ chưa từng thấy và hiệu quả. Bạn không cần kiến thức hoặc thời gian để có thể đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn hoạt động tốt! WinOptimizer giúp bạn bảo vệ, làm sạch và tối ưu hóa cỗ máy của bạn và cho hiệu suất tối đa.

Thiết kế kết hợp với hiệu suất

WinOptimizer 15 không chỉ trông tuyệt vời, và còn rất thông minh. Chương trình này sẽ thông báo cho bạn về những vấn đề hệ thống, và cung cấp một quyết định đúng đắn ngay từ đầu. Với thiết kế mới và điều khiển rõ ràng trực quan. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bảo mật cao hơn về an ninh và không gian đĩa

Làm sạch mạnh mẽ các files rác. Ashampoo WinOptimizer sẽ làm sạch file tạm thời hoặc lưu trữ, mà còn các tập tin cookie không mong muốn và lịch sử trình duyệt của bạn, vì những thứ đó có thể ảnh đến sự riêng tư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các file trùng lặp, chẳng hạn như một bản sao của một bức ảnh hoặc tài liệu, bạn có thể tiết kiệm dung lượng khá lớn đó.

Tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột

Tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột khắc phục một số vấn đề cùng một lúc với 3 module. Internet Cleaner loại bỏ các dấu vết của trình duyệt không chỉ giải phóng không gian, mà còn làm tăng sự riêng tư của bạn. Cleaner loại bỏ các file không cần thiết, giải phóng không gian trên đĩa. Registry Cleaner loại bỏ các mục registry không hợp lệ, ngăn ngừa sự cố hệ thống.

Thực hiện đầy đủ theo yêu cầu

Cần toàn bộ hiệu suất của máy tính của bạn? Live-Tuner và Game Booster sẽ giúp bạn điều đó! Live-Tuner thay đổi các ưu tiên và tăng tốc các ứng dụng khi cần thiết. Game-Booster hoàn thành quá trình nền không quan trọng và các ứng dụng để cung cấp cho bạn tối đa các nguồn lực và hiệu suất chơi game tối ưu.

Loại bỏ files tiên tiến

được cập nhật liên tục về độ chính xác tối đa. Các tập tin trình duyệt và tạm thời bị ẩn ở những nơi khác nhau của ổ đĩa cứng của bạn. Ashampoo WinOptimizer 15 liên tục tìm kiếm những tập tin này, và cung cấp chuyên sâu loại bỏ theo yêu cầu.

Tự động làm sạch ngay lập tức!

WinOptimizer sử dụng thuật toán thông minh để tự động xóa các tập tin không mong muốn. dấu vết trình duyệt và các tập tin tạm thời sẽ bị xóa ngay sau khi bạn đóng trình duyệt. Nó dọn dẹp tự động, bao gồm Adobe Flash, Reader, Quicktime, và các tập tin tạm thời Java.

Chẩn đoán hệ thống đưa ra review cho bạn

Ashampoo WinOptimizer 15 sẽ cho bạn thấy những gì đang xảy ra trên máy tính của bạn. Ví dụ, nếu tình trạng của ổ đĩa cứng của bạn đã xuống cấp, bạn ngay lập tức biết về nó trước khi nó xảy ra phiền toái.

Hơn 30 module hữu ích

Ashampoo WinOptimizer 15 có thể làm nhiều hơn là chỉ dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống của bạn. Khi bạn cần phải thiết lập Windows, chỉnh sửa hoặc khôi phục lại các tập tin hoặc thực hiện một phân tích hệ thống của bạn, WinOptimizer sẽ giúp bạn.

Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính Ashampoo WinOptimizer full

TẢI VỀ

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…