Phần mềm Hide ALL IP – là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn lướt web nặc danh bằng cách ẩn IP của bạn khỏi hacker và các mối đe dọa khác. Chương trình cho phép bạn duyệt web an toàn trên các diễn đàn, nhóm tin, blog và sử dụng các dịch vụ chat mà không có mối đe dọa các hacker. Nó cũng giúp ngăn ngừa ăn trộm đánh cắp danh tính trong các trò chơi trực tuyến như WOW, BF3, Starcraft II và World of Tanks.

Xem thêm giá ban các loại tài khoản VPN hide all ip .

Các tính năng của Hide ALL IP 2019

 • Thay đổi địa chỉ IP của bạn – Chỉ cần nhấp vào “Kết nối” và IP của bạn sẽ được ẩn ngay lập tức! Internet sẽ thấy IP giả mạo của bạn, không liên quan đến IP thực của bạn.
 • Thay đổi vị trí của bạn – Máy chủ của phần mềm nằm trên khắp thế giới, bạn có thể dễ dàng kết nối với các máy chủ của các quốc gia khác nhau. Mỗi khi bạn bấm nút ‘Kết nối’, bạn sẽ giả mạo là IP của quốc gia này. Nếu bạn muốn thay đổi quốc gia, chỉ cần nhấn nút “Kết nối” một lần nữa.
 • Mã hóa dữ liệu ALL Transfer – mã hóa tất cả các kết nối trong và ngoài (bao gồm dữ liệu UDP) sử dụng chuẩn công nghiệp RSA 1024 và RC4 128 bit, Nó rất an toàn. Ngay cả khi ISP hoặc một số bên thứ ba khác giám sát truyền thông của bạn, họ sẽ không biết bạn đang kết nối và dữ liệu chuyển dữ liệu của bạn.
 • Kiểm tra DNS từ xa – Sử dụng công nghệ tra cứu DNS từ xa của chúng tôi, bạn có thể tránh bất kỳ giả mạo và dò tìm DNS nào, tất cả DNS giải quyết đều là an toàn!
 • TV truy cập internet (Hulu, BBC iPlayer, vv) – nhà cung cấp truyền hình Internet như BBC và Hulu phủ nhận người dùng bằng cách phát hiện vị trí của họ. Ẩn IP TẤT CẢ cung cấp tất cả công cụ bạn cần, chỉ cần kết nối với một IP trong nước của Nhà cung cấp TV, sau đó trỏ trình duyệt của bạn đến đúng trang web.
 • Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng và game – trình duyệt không chỉ hỗ trợ, Hide IP ALL cũng hỗ trợ các messengers, chơi video, trò chơi và nhiều hơn nữa!
 • Hỗ trợ UDP Applications – Không giống như phần mềm Hide IP khác chỉ hỗ trợ TCP, Hide ALL IP cũng hỗ trợ các ứng dụng UDP dựa và các trò chơi, bây giờ chơi DNF, League of Legends, Battle Field 3, StarCraft II, Tank Trong Worlds qua Hide ALL IP là khả thi! Ngoài ra các ứng dụng chơi video UDP hỗ trợ!
 • Hỗ trợ HTTP – Phụ thuộc vào công nghệ đường hầm tự động http chúng tôi (Không cần bất kỳ thiết lập), bạn có thể bỏ qua bất kỳ bức tường lửa và proxy. Ngay cả khi bạn trong một mạng có giới hạn sử dụng proxy HTTP chỉ cho phép HTTP tinh khiết nhận được hoặc gửi html (như mạng trường học), Hide ALL IP vẫn làm việc, chơi game và video cũng có thể.
 • Cung cấp phiên bản chạy ngay không cần cài đặt – Chúng tôi cung cấp một phiên bản di động Hide ALL IP, không cần cài đặt, có thể chạy từ các thiết bị lưu trữ di động như thanh USB, đĩa mềm, vv .. và không cần quyền quản trị. Có thể sử dụng nó ở một số môi trường mạng giới hạn.
 • Duyệt web an toàn – Với công nghệ trình duyệt an toàn của chúng tôi, bây giờ bạn không cần cookie hoặc lịch sử rõ ràng mỗi khi bạn duyệt web, bởi vì tất cả những điều này sẽ hỗ trợ trực tiếp, không có cookie hoặc lịch sử nào còn lại trên máy của bạn, tất cả các bộ nhớ, khi bạn đóng các trình duyệt, chúng sẽ tự động biến mất.
 • Giảm Ping trò chơi – Cụ thể tối ưu hóa cho trình duyệt và trò chơi, nếu trò chơi của bạn bị lag, bạn sử dụng Hide All IP sẽ được cải thiện đáng kể.

Phần mềm Hide ALL IP

Hướng dẫn:

 1. Cài đặt như bình thường
 2. Cài xong copy files Load_HideALLIP.exe vào thư mục cài đặt phần mềm
 3. Chạy files Load_HideALLIP.exe
 4. Xong.

Download [5 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …