Phần mềm truy cập website ẩn danh Hide IP Easy

Hide IP Easy – cho phép bạn ẩn IP thực với một trình giả mạo, lướt web nặc danh, ngăn chặn tin tặc theo dõi hoạt động của bạn và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả chỉ với một cú nhấp chuột. Giữ sự riêng tư của bạn thật đơn giản và dễ dàng. Sử dụng Ẩn IP Dễ dàng giữ địa chỉ IP của bạn ẩn, đảm bảo sự riêng tư, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, và bảo vệ danh tính của bạn và các thông tin cá nhân khác chống lại hacker, tất cả chỉ với một nút nhấn Hide IP.

Với Hide IP Easy, bạn có thể gửi email ẩn danh, bỏ cấm bạn khỏi diễn đàn, Blog, … Thông tin nhận dạng của bạn được bảo vệ, an toàn và ẩn danh. Với nó, bạn có thể được chỉ định một trong nhiều địa chỉ IP giả mạo của chúng tôi mà có thể được từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, vv Hide IP Dễ dàng làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại thiết bị định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và bất kỳ loại Internet nào khác.

Tính năng, đặc điểm

• Lướt web ẩn danh
Bạn được chỉ định địa chỉ IP giả mạo và được bảo vệ khỏi những tin tặc, những người sẽ bị lừa bởi địa chỉ IP giả mạo của bạn thay vì địa chỉ thực của bạn.

• Bảo vệ danh tính của bạn
Lướt web nặc danh để ngăn chặn các trang web, kẻ trộm danh tính hoặc thậm chí chính phủ không xâm nhập vào máy tính của bạn, theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, truy tìm vị trí chính xác của bạn hoặc đánh chặn thông tin tài chính cá nhân của bạn.

• Chọn Vị trí IP Vật lý của bạn
Bạn quyết định IP giả của quốc gia nào để sử dụng bằng cách chọn quốc gia từ cửa sổ Chọn quốc gia IP

• Gửi Anonymous E-mail
Ẩn địa chỉ IP thực của bạn trong tiêu đề Email. Được bảo vệ trong khi gửi email từ Yahoo !, Hotmail, GMail.

• Hủy cấm ip từ Diễn đàn và Trang web bị hạn chế
Sử dụng Hide IP Dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của bạn và truy cập các diễn đàn và các trang web bị giới hạn đã từng cấm bạn.

TẢI VỀ

Password: linkerpt.com

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …