Phần mềm vẽ tranh MediBang Paint Pro

MediBang Paint Pro là một chương trình nhỏ gọn để tạo ra truyện tranh và bản vẽ. Chứa một bộ brushs, phông chữ, tông màu và các công cụ khác. Hơn 800 màu sắc, nền, hơn 50 kiểu brushes khác nhau và 20 phông chữ có sẵn miễn phí. Với MediBang Paint, bạn có thể sử dụng Cloud để hợp tác với các nhà văn, họa sĩ và nhà tạo màu.

MediBang Paint Pro là một phần mềm vẽ tranh cực kỳ dễ sử dụng bao gồm rất nhiều brushes, hình nền, họa tiết, và phông chữ truyện tranh cho người dùng. Đăng ký tại cộng đồng nghệ thuật trực tuyến MediBang cho phép người dùng có quyền truy cập vào bộ lưu trữ đám mây và chia sẻ công việc của họ, và tạo ra các nhóm với những người dùng khác. Chúng tôi có hơn 50 brushes để bạn sử dụng như GPen, và Mapping Pen cho mực, và Watercolor brush cho màu. Mỗi brushes có các thiết lập khác nhau để chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra brushs của riêng bạn!

Mặc dù tất cả các tính năng của nó MediBang Paint Pro có  kiểu dáng đẹp và nhẹ. Nó được thực hiện để chạy trơn tru mà không làm chậm máy tính của bạn. Giống như hầu hết các phần mềm nghệ thuật chúng ta có một chức năng layer. Chúng có thể được sử dụng để vẽ đường kẻ và đường cong. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi thứ tự của chúng.

Phần mềm vẽ tranh nhỏ gọn MediBang Paint Pro

Bạn có thể sử dụng các tính năng này để dễ dàng chuyển và mở tệp của mình trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ brushs và các cài đặt khác trên thiết bị. MediBang Paint đi kèm với 800 tones và backgrounds sẵn miễn phí để sử dụng. MediBang Paint bao gồm nhiều phông chữ miễn phí để sử dụng. Với dự án nhóm của MediBang Paint, bạn có thể làm việc với người khác bất kể bạn ở xa đến đâu.

Download [74.5 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…