loading...

Phần mềm vẽ truyện tranh Clip Studio Paint EX CLIP STUDIO PAINT là phần mềm sáng tạo vẽ truyện tranh và manga hàng đầu thế giới, cung cấp các công cụ nghệ thuật mạnh mẽ cho mọi họa sĩ truyện tranh và manga. Nó được thiết kế cho cả các nghệ sỹ muốn nâng cao và hoàn thiện minh hoạ bút bi và cho các nghệ sỹ muốn hoàn thành tạo ra manga và truyện tranh kỹ thuật số. Vẽ, nháp và tô màu cho truyện tranh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Có gì mới trong Studio Clip Studio EX

Hỗ trợ hình ảnh động Cel (frame-by-frame animation)
• Còn được gọi là frame-by-frame hay hoạt hình truyền thống, kỹ thuật này làm cho một đối tượng hoặc nhân vật xuất hiện để di chuyển trên riêng của mình. Các nghệ sĩ có thể vẽ từng cels (khung), hoạt động như các tấm trong suốt có thể được xếp lớp, và tạo ảo giác về chuyển động khi hàng loạt các cels được chơi như một chuỗi liên tục.

Timeline hoạt hình
• Dòng thời gian cung cấp sự kiểm soát chi tiết về thời gian và các điều chỉnh hiển thị để tạo chuyển động của các hình động động.

Chức năng bảng ánh sáng
• Bảng sáng chiếu sáng các trang, làm cho chúng trong suốt và làm cho dễ dàng sử dụng nhiều lớp để tham khảo, lý tưởng cho việc tạo ra các đối tượng in-betweens (chuyển tiếp giữa cels) và nghệ thuật làm sạch cho cels và minh hoạ.

Nhiều tùy chọn xuất khẩu
• Các hình vẽ và hình động có thể được xuất ra dưới dạng các hình ảnh tuần tự, GIF và định dạng phim.

Tính năng CLIP STUDIO PAINT EX
• Trước đây là Manga Studio. CLIP STUDIO PAINT EX có tất cả các tính năng của CLIP STUDIO PAINT PRO, các công cụ tạo chuyên nghiệp, cũng như các tính năng đặc biệt khác.

Màu
• Công cụ tạo màu mạnh mẽ làm cho CLIP STUDIO PAINT manga và giải pháp sáng tạo truyện tranh của bạn. Chọn từ nhiều màu sắc sẵn có, tạo các bộ màu tùy chỉnh hoặc pha trộn màu sắc tự nhiên như thể bạn đang trộn chúng với ngón tay của riêng bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn pha trộn màu sắc.

Bút, Bút chì, Chổi và Công cụ
• Tạo bản phác thảo ban đầu sử dụng chuột hoặc vẽ tự nhiên bằng một viên bút. Vẽ bằng cách sử dụng một bộ công cụ quen thuộc bao gồm bút mực, bút chì, bàn chải và công cụ lựa chọn. Với công nghệ lập bản đồ vector và cảm biến áp suất bút thông minh, CLIP STUDIO PAINT mang lại cho bạn cảm giác lạ thường về vẽ trên giấy.

Panels
• Tiết kiệm thời gian bằng cách dễ dàng thêm và tùy biến bảng cho các trang của bạn hoặc tạo các bảng có tất cả các hình dạng và kích thước sử dụng đường cong Bezier.

Các hiệu ứng Brush Nâng cao
• Mô phỏng các bàn chải làm việc thực với bàn chải không khí dành riêng cho phép tạo ra nhiều hiệu ứng bàn chải không khí. Sử dụng tông màu để tạo và chia sẻ một mảng hiệu ứng hình ảnh rộng hơn.

Công cụ Vector
• Vector Toolkit cho phép linh hoạt tối đa, tăng tốc độ sản xuất và cho phép bạn xem được đường viền trung tâm của vectơ làm cho các khu vực gặp sự cố cần được làm mịn. Cùng với các công cụ chụp vectơ, các nghệ sĩ bây giờ có thể đạt được chính xác những đường mà họ muốn.

Những tiến bộ mới
• Tăng tốc công việc của bạn với những tiến bộ đáng kinh ngạc bao gồm các hiệu ứng lớp mới như màn hình, lớp phủ và nhân, ngay cả các bàn chải bây giờ có thể có tác dụng của riêng mình.

Mẫu
• Thiết kế với sự chú ý đến chi tiết và tiết kiệm thời gian cho các dự án tẻ nhạt với hàng tấn các tùy chọn mẫu trang sẵn sàng sử dụng.

Nhập khẩu và Xuất khẩu
• CLIP STUDIO PAINT nhập khẩu và xuất khẩu sang các định dạng tập tin phổ biến bao gồm các tập tin PSD . Thay đổi kích thước mà không mất chất lượng.

Tùy chọn 3D
• CLIP STUDIO PAINT EX hiện hỗ trợ các đối tượng 3D và hình vẽ cho phép tham khảo và các tài liệu nền. Thao tác các đối tượng 3D trực tiếp trên màn hình hoặc sử dụng các vị trí đặt trước. Kéo và thả các đối tượng 3D khác trên vải.

Tính tương thích
• Khả năng tương thích ngược cho phép bạn nhập tất cả các tập tin Manga Studio 4 EX và 4 Debut của bạn bao gồm các tệp tin .CPG và các tệp câu chuyện .CST của bạn (dự án) vào CLIP STUDIO PAINT PRO hoặc CLIP STUDIO PAINT EX.

Văn bản
• Văn bản nâng cao cho phép điều chỉnh khoảng cách từ vựng và chữ, trộn phông chữ, chống răng cưa, in nghiêng và tùy chọn gạch chân, khoảng cách dòng và nhiều hơn nữa.

Nhanh hơn bao giờ hết
• Kiến trúc 64-bit và Hỗ trợ CPU Đa-lõi làm cho Manga Studio nhanh hơn bao giờ hết với khả năng xử lý các dự án có độ nét cao và nhiều lớp nghệ thuật thậm chí trơn tru hơn.

CLIP STUDIO PAINT là hoàn hảo cho Comic
• Adobe Photoshop đã trở thành các bản vẽ và minh họa công cụ tiêu chuẩn, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng nó sẽ không chỉ chi phí bạn nhiều hơn, nó chủ yếu là một công cụ chỉnh sửa ảnh. Photoshop không có các công cụ và tính năng lý tưởng cho việc minh họa truyện tranh, CLIP STUDIO PAINT thực hiện.

Bố cục truyện nhiều trang
• Tạo toàn bộ câu chuyện của bạn bằng cách Bố cục nhiều trang. Điều này cho phép các họa sĩ truyện tranh và hài hước sắp xếp quá trình sáng tạo của họ và dễ dàng truy cập các tệp tin câu chuyện của họ trong một khu vực thuận tiện (chỉ EX).

– Windows® 7, 8, 8,1 hoặc 10
– 2 GHz Intel® Pentium® 4 hoặc tương đương
– Không hoạt động với phiên bản 64 bit của XP hoặc Vista
– Không hoạt động với Windows RT
– Tương thích với hệ điều hành 32 bit và 64 bit
– 2 GB RAM đề nghị
– Đề nghị sử dụng trống 2 GB ổ cứng
– đồ hoạ có VRAM 256MB trở lên và đề nghị OpenGL 1.5
– XGA (1024 × 768) trở lên, WXGA (1280 × 768) trở lên, màn hình màu 16-bit hoặc cao hơn
– Máy tính bảng Wacom (FAVO, Bamboo, Intuos, và Cintiq). Làm việc với Surface Pro của Microsoft và các máy tính bảng khác.

CHI TIẾT
Ngày đánh giá
Bài đánh giá
Clip Studio Paint
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm Công cụ lập trình

Được đề xuất cho bạn

Tiện ích CSiXRevit 2018/2019 cho AutoCAD

Trong thực tế, việc sử dụng plugin này sẽ tạo ra một cầu nối giữa các phần mềm này và phần…