VMware Fusion là phần mềm ảo hóa trong môi trường Mac OS. Nếu bạn là một người dùng Mac và bạn cần Windows hoặc Linux để làm điều gì đó? Bạn sẽ được đăng nhập bằng cách cài đặt hệ điều hành và khởi động hệ thống và thực hiện công việc của bạn. Nhưng thậm chí có những giải pháp đơn giản và nhanh hơn. VMware Fusion là một tiện ích cài đặt trên máy Mac cho phép bạn cài đặt và chạy bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả Windows và Linux, mà không cần khởi động lại hệ thống trong cùng một môi trường Mac.

VMware Fusion Pro 10

Phần mềm này thực sự là một máy ảo được cài đặt trên máy Mac, và bạn có thể cài đặt và chạy hệ điều hành của bạn chính xác như một máy tính duy nhất. Bạn có thể tự thiết lập các thông số phần cứng cho máy ảo này. Ví dụ, số lượng bộ nhớ, ổ cứng, bộ vi xử lý và … tất cả có thể được thay đổi. Điều thú vị về việc sử dụng chương trình này là khi bạn đã hoàn thành công việc với hệ điều hành, bạn có thể đặt nó ở chế độ tạm dừng cho đến khi bạn chạy nó một cách nhanh chóng trong thời gian tới mà không phải khởi động hệ điều hành.

Bạn cũng sẽ có thể chụp nhanh sau khi cài đặt hệ điều hành mà bạn muốn trong máy ảo và cài đặt phần mềm cần thiết để bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề, bạn sẽ trở lại chính xác cùng với việc phục hồi ảnh chụp nhanh đó. Khởi động lại snap shot này sẽ xảy ra nhanh chóng và sau khi thực hiện các thao tác khác, sẽ không có dấu vết của sự cố đó. Cần lưu ý rằng bạn có thể thực hiện bất kỳ số lượng ảnh chụp nhanh và khôi phục hoạt động. Ứng dụng này cũng rất hữu ích cho những người dùng đã sử dụng Mac trong một thời gian dài và bây giờ có ý định di chuyển sang một hệ điều hành khác. Vì vậy, đôi khi làm việc ảo với hệ điều hành bạn đang tìm kiếm và sau khi đã trở nên quen thuộc với ý tưởng di trú vĩnh viễn.

VMware Fusion Pro 10 - Tạo máy ảo trên macOS

TẢI VỀ v10.1.3[441 MB]TẢI VỀ v11.5.5 [599 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm quay video màn hình Bandicam v6.2.3 Full

Bandicam là phần mềm giúp bạn ghi lại các hoạt động, sự kiện, chơi game, stream… trê…