WebcamMax

WebcamMax sẽ giúp bạn thêm hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời để bạn có thể video webcam cho cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn và ghi âm. Bạn có thể thêm video, màn hình, hình ảnh, đèn flash và hiệu ứng cho webcam ảo hoặc thực. Đối với tất cả các chương trình webcam (ICQ, AIM, MSN, Camfrog, Skype, Paltalk, Yahoo, ANYwebcam, Stickam). Người bạn trò chuyện của bạn sẽ ngạc nhiên bởi webcam và chia sẻ webcam của bạn trong 16 chương trình. Kích hoạt PinP, Máy ảnh Kép, Danh sách Phát, Paint miễn phí, Ảnh Slides và Thay đổi Skin. Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh cũng như ghi lại các video có hiệu ứng và phát chúng trên YouTube hoặc Blog của bạn.

Phần mềm WebcamMax

Các tính năng của WebcamMax Full

  • Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời. Hàng ngàn các hiệu ứng mát mẻ cho cuộc trò chuyện video trực tuyến và quay video của bạn. Bạn có thể tải xuống các hiệu ứng vô hạn tại webcammax.com.
  • Quay video. Ghi lại các video tuyệt vời của bạn bằng các hiệu ứng mát mẻ của chúng tôi để phát trên YouTube hoặc Facebook.
  • Webcam ảo. Chia sẻ video clip của bạn hoặc màn hình máy tính để bàn với gia đình và bạn bè thông qua Instant Messengers của bạn thậm chí không có webcam thực.
  • Chia sẻ dễ dàng. Trực tiếp chia sẻ các video và hình ảnh mát mẻ của bạn với gia đình hoặc bạn bè trên Facebook. Bạn cũng có thể tải lên và chia sẻ các video của bạn trên Youtube.
  • Làm việc cho hầu hết các chương trình webcam như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV và nhiều hơn nữa.

TẢI VỀ [28.37 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

Camtasia Studio 2023 v23.4.5 – Quay và chụp màn hình máy tính

TechSmith Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình …