Windows 10 Upgrade Assistant

Windows 10 Upgrade Assistant cung cấp cho thiết bị Windows của bạn với tất cả các tính năng mới nhất và cải tiến về bảo mật.Có một vài phương pháp để cài đặt bản cập nhật mới nhất của Microsoft trên máy tính chạy Windows, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, Với sự trợ giúp của tính năng tích hợp có tên Windows Update, có sẵn từ trình đơn Cài đặt.

Nếu bạn là một trong số ít người không may và thiết bị Windows hoặc máy tính của bạn từ chối hoặc không có update từ Windows Update chính thức từ các máy chủ của Microsoft thì ứng dụng này sẽ hài lòng cho bạn.

Các tính năng của Windows 10 Upgrade Assistant

Nhận được bản cập nhật mới nhất của Windows

Windows 10 Upgrade Assistant, hiển thị dưới moniker của Windows 10 Update Assistant cũng là một công cụ thân thiện và dễ sử dụng từ Microsoft cho phép bạn tải về và cài đặt bản cập nhật của Windows 10 Trên máy tính của bạn mà không mất bất kỳ tập tin của bạn trong quá trình và không có nhiều hơn một vài cú click chuột.
Trước khi tiếp tục tiến hành, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để sao lưu hệ thống nhanh chóng, mặc dù chúng tôi cũng như nhiều người dùng khác đã cài đặt bản cập nhật Windows 10 mà không gặp sự cố.

Tải về, cài đặt và nâng cấp hệ điều hành máy tính của bạn với ít rắc rối nhất

Để bắt đầu, chỉ cần tải về và cài đặt công cụ bằng cách chạy tệp tin EXE đã tải xuống. Một khi quá trình cài đặt được hoàn thành, công cụ sẽ tự động thêm một phím tắt vào máy tính để bàn của bạn.
Từ bây giờ trở đi, chỉ cần ngồi lại, nhấp vài lần và cho phép ứng dụng tự động chăm sóc mọi thứ cho bạn.

Hướng dẫn nhanh cho bạn trong quá trình cập nhật

Để bắt đầu, tiện ích sẽ kiểm tra xem máy tính hoặc thiết bị của bạn có tương thích với nâng cấp không. Thứ hai, nếu thiết bị của bạn vượt qua yêu cầu kiểm tra, cụ thể là nếu CPU và cấu hình bộ nhớ là lên đến mệnh và có đủ không gian đĩa, quá trình tải xuống nên bắt đầu.
Theo như mong đợi, để hoàn tất quá trình cập nhật, bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy tính. Nếu mọi thứ trở nên tốt, sau khi khởi động lại, máy tính của bạn sẽ chạy phiên bản Windows 10 mới nhất có sẵn.

Đơn giản, thân thiện và hiệu quả của Microsoft ứng dụng

Để kết luận, Windows 10 Upgrade Assistant là một ứng dụng rất hay và rất hữu ích cung cấp cho bạn một trong những cách dễ dàng nhất để cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows trên thiết bị của bạn.

TẢI VỀ

Xem thêm Hệ điều hành

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm HEU KMS Activator v30.1 – Active Win và Office

  Phần mềm HEU KMS Activator là một chương trình kích hoạt Windows và Office dễ sử dụ…