Phần mềm WinNTSetup

WinNTSetup – Cá nhân hoá cài đặt Windows của bạn trước khi cài đặt nó trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng giải pháp phần mềm đáng tin cậy và đơn giản này.

Những người dùng am hiểu về công nghệ thường tìm cách tạo các phiên bản tùy chỉnh các tập tin thiết lập Windows của họ trước khi cài đặt chúng trên máy tính của họ.

WinNTSetup là một trong những tiện ích mà bạn có thể dựa vào để đạt được mục tiêu này vì nó có thể giúp bạn cá nhân hóa các thiết lập của nhiều phiên bản của Windows.

Chọn mã nguồn ISO, WIM hoặc ESD

Cần nhấn mạnh rằng ứng dụng được tạo ra chủ yếu cho người dùng có kinh nghiệm, vì vậy người mới nên được yêu cầu trợ giúp trước khi cố gắng tìm ra trình cài đặt tuỳ chỉnh của họ.

<p”>Bạn cần bắt đầu bằng cách duyệt đến hình ảnh WIM bạn muốn sử dụng, cho dù đó là tệp WIM, SWM hay ESD. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào nút ‘Tìm kiếm’ để duyệt đến và tải tệp ISO.

Khi bước này hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phiên bản Windows hiện có được hỗ trợ bởi tệp.

Áp dụng nhiều tinh chỉnh cho trình cài đặt Windows tùy biến

WinNTSetup cung cấp cho bạn một danh sách các cải tiến mạnh mẽ mà bạn có thể áp dụng cho trình cài đặt Windows mới được tạo.

Như vậy, bạn có thể vô hiệu hóa Aero minh bạch, Windows 8 khóa màn hình hoặc Windows 8 hoạt hình đăng nhập đầu tiên. Hệ điều hành cũng có thể được thiết lập để khởi động trực tiếp vào desktop, do đó bỏ qua màn hình Start.

Ngoài ra, bạn có thể xóa mũi tên khỏi các phím tắt hoặc thoát khỏi chuỗi ‘Shortcut to’ bất cứ khi nào một phím tắt mới được tạo ra.

Nếu bạn tin tưởng rằng bạn biết bạn đang làm gì, bạn có thể thực hiện một bước xa hơn và vô hiệu hóa khôi phục hệ thống, ngủ đông, UAC hoặc Windows Defender.

Đính kèm hoặc tách VHD

Một chức năng tiện dụng khác của WinNTSetup là bạn có thể sử dụng nó để tạo một đĩa ảo ảo được phân chia (VHD) để cài đặt phiên bản Windows tùy biến. Bạn cũng có thể đính kèm một VHD hiện có cho máy tính của bạn hoặc tách một bạn không còn cần.

Để tổng hợp nó, tiện ích này có thể chứng minh là một cứu cánh thực sự cho những người tìm kiếm để tạo ra các phiên bản cá nhân của các thiết lập Windows. Nó có thể sử dụng với một số tài liệu, nhưng giả định rằng những người sử dụng nó đã có kỹ năng máy tính tiên tiến.

TẢI VỀ [632 KB]

Xem thêm Hệ điều hành

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm HEU KMS Activator v30.1 – Active Win và Office

  Phần mềm HEU KMS Activator là một chương trình kích hoạt Windows và Office dễ sử dụ…