Tải video mạng xã hội với Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube là một nhanh và dễ dàng YouTube downloader và chuyển đổi YouTube (nó có thể cũng tải và chuyển đổi video từ các trang web) để giúp bạn tải về bất kỳ video bạn muốn từ 1000 + video chia sẻ các trang web và đặt chúng để các thiết bị cầm tay cho xem. Với một nhấp chuột duy nhất, bạn có thể tải về bất kỳ video chơi trên IE, Firefox. Lo lắng về tính tương thích video với thiết bị di động? Tại sao bận tâm? Wondershare AllMyTube chuyển đổi và tối ưu hóa tải video cho gần như tất cả các loại thiết bị di động.

Nhiều cách khác nhau để tải về

  • Tải về thông qua nút tải xuống: Tự động phát hiện link video. Tải về video bằng cách nhấp vào nút tải xuống trên đầu trang của video mở trên IE, Firefox.
  • Sao chép và dán URL: Sao chép URL của video và nhấp vào nút dán URL để tải video bạn cần
  • Ghi lại màn hình : Ghi lại video bằng cách hiện ra máy quay Video.

Tải về video nhanh và nhiều video cùng lúc

  • Không chờ đợi để tải video: bằng cách sử dụng các kỹ thuật đa luồng, sử dụng đầy đủ của bạn băng thông và máy tính để có được YouTube video trong thời gian không.
  • Lập lịch tải: Thay vì chờ đợi của bạn danh sách dài của video để hoàn tất tải về của nó, chọn bất kỳ trong số các tùy chọn lập lịch phù hợp với bạn.

150+ định dạng video có sẵn

  • Chuyển đổi video YouTube sang các định dạng video phổ biến: Chuyển đổi tải về video MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF, DV, vv..
  • Chuyển đổi video trực tuyến sang nhiều thiết bị: Chuyển đổi tải video cho iPod, iPhone 4, iPad 2, PSP, điện thoại thông minh, vv định dạng thân thiện.

Download [39 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …