Phần mềm Buildbox

BuildBox là một tiện ích phần mềm để tạo trò chơi trên máy tính mà không cần kiến ​​thức mã hóa, lập trình. Lập trình game ở cấp độ chuyên nghiệp là một trong những ngành tốn thời gian, tốn kém và đáng yêu nhất.

Với chương trình này, bất kỳ ai không có kiến ​​thức lập trình và mã hóa đều có thể tạo trò chơi video. Tất cả các công cụ cần thiết để chơi trong BuildBox đều được nhúng để người dùng không cần phải chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau. Với phần mềm này, các trò chơi như Color Switch, Damn Daniel và The Line Zen được thực hiện.

Làm các trò chơi trong chương trình như là một slide trong PowerPoint thao tác đơn giản bằng cách kéo và thả được thực hiện, nhân vật, kẻ thù, đối tượng, nền tảng, trang trí, các hiệu ứng và các giấy tờ tất cả cho Visual và kéo và tham gia vào các trò chơi bước vào Và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi các thuộc tính của tất cả các mục này thông qua các cửa sổ.

Chương trình này vào tháng giêng năm 2015, công khai phát hành và các cơ hội hạn chế hơn 30 trò chơi được cung cấp bởi Apple nhưng chỉ số trò chơi đã được giới thiệu, cũng như 40 trò chơi khác được thiết kế cho iPhone rằng trong số 100 trên iPhone thay vì là . Color Switch là một trong những trò chơi nổi bật có hơn 75 triệu lượt tải xuống. Khối lượng trò chơi này và sự chào đón rộng rãi trong một thời gian giới hạn là một dấu hiệu rõ ràng về tính ưu việt của phần mềm này trong số các đối thủ cạnh tranh.

demo một số game làm bằng Buildbox
demo một số game làm bằng Buildbox

Trang chủhttps://www.buildbox.com/

TẢI VỀ [345 MB]

Xem thêm Công cụ lập trình

Được đề xuất cho bạn

Navicat Premium v16.3.3 Full – Quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu SQL

Phần mềm Navicat  là một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và làm việc với cơ sở dữ liệu MyS…