Tải playlist video với YouTube By Click Premium

Đây là chương trình phần mềm YouTube By Click Premium – nó sẽ cho phép bạn tải xuống âm thanh và video từ các trang phổ biến như YouTube, RuTube, Vimeo, Facebook… Sau khi ra mắt, một giao diện màu xanh khá bắt mắt sẽ hiển thị ra. Ở màn hình, bạn cần phải nhập đường dẫn hoặc tên bạn quan tâm vào thanh tìm kiếm, nhấp vào tìm kiếm, sau đó chúng ta sẽ được cung cấp danh sách phát, chọn video mong muốn, chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn nhận, chất lượng và sau đó tải xuống, mọi thứ rất đơn giản.

Các tính năng chính của phần mềm

Không chỉ là một trình tải xuống YouTube thông thường

Phần mềm tải xuống video YouTube By Click mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống video tuyệt vời nhất. Tải xuống YouTube bằng cách nhấp ngay bây giờ và tận hưởng tốc độ tải xuống rất nhanh. YouTube By Click tự động đính kèm tên nghệ sĩ và tên tiêu đề cho mọi mp3 đã tải xuống , hỗ trợ video HD , hỗ trợ tải xuống video rất dài (thậm chí dài hơn 1 giờ) , hỗ trợ tải xuống phụ đề YouTube , tải ảnh người dùng Instagram và hơn thế nữa.

Tải xuống Danh sách phát trên YouTube và thậm chí Tải toàn bộ kênh xuống!

Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc thậm chí tải xuống tất cả video của một kênh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải chọn từng video một nữa, hãy truy cập danh sách phát hoặc kênh yêu thích của bạn và tải xuống hàng loạt.

Tải xuống được nhiều video cùng một lúc

Tải xuống bao nhiêu video tùy ý cùng một lúc. Với trình tải xuống Video của chúng tôi, bạn có thể tải xuống hàng chục video cùng lúc. Sau khi tải xuống, hãy theo dõi tải xuống của bạn trên giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Tải xuống Video riêng tư trên YouTube và Video Facebook riêng tư!

Đôi khi bạn muốn tải video YouTube riêng tư hoặc tải video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó! Với YouTube By Click, bạn có thể làm được điều đó!
phần mềm YouTube By Click Premium

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…