Loading...

Phần mềm Advanced SystemCare PRO

Phần mềm Advanced SystemCare PRO – Một gói phần mềm có chứa nhiều module để tối ưu hóa, điều chỉnh và cải thiện hiệu suất của máy tính dựa trên hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8/10. Ứng dụng cho phép bạn để làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, tìm và vô hiệu hóa threat và lỗ hổng trong an ninh hệ điều hành, sửa chữa các lỗi trong registry hệ thống, dọn dẹp các file tạm thời và không cần thiết, quản lý danh sách tự khởi động, tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.

Đặc điểm nổi bật trong phiên bản Pro:

 • Nó cung cấp một loạt các dịch vụ để đạt được hiệu suất tốt nhất. làm sạch đơn giản của registry có thể không thực sự cung cấp một sự tối ưu về tốc độ. Advanced SystemCare Pro kết hợp làm sạch registry, chống phân mảnh, tinh chỉnh hệ thống, khôi phục các nhãn bị hư hỏng, loại bỏ thông tin cá nhân từ các tập tin tạm thời, xóa các tập tin không mong muốn, phục hồi và tối ưu hóa đĩa và nhiều hơn nữa.
 • Nó sẽ phát hiện và loại bỏ nhiều vấn đề hơn với an ninh và hiệu suất. Chúng tôi đã phát triển công nghệ tiên tiến “Deep Scan” cho phép bạn tìm thư mục gốc của những rắc rối với máy tính của bạn.
 • Đơn giản và dễ sử dụng hơn. Không cần phải có chuyên môn và biết nhiều về máy tính. Tất cả những gì là cần thiết – để cài đặt chương trình, nhấp chuột một vài lần và máy tính của bạn chạy như mới lại.
 • Chương trình Advanced SystemCare Pro liên hợp gặt đập thừa hưởng từ phiên bản trước của sự dễ dàng sử dụng với tính năng thậm chí mạnh hơn. Một cái click để bắt đầu quá trình quét và xóa hàng chục vấn đề khác nhau trên máy tính và cho phép bảo vệ máy tính từ một loạt các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.

Các tính năng chính:

 • Nó hỗ trợ các hoạt động của PC cao nhất. tối ưu hóa hoàn toàn Windows, cung cấp hiệu năng hệ thống đặc biệt và Internet tốc độ cao bằng cách phát hành hệ thống điện riêng của mình, tùy thuộc vào tính chất công việc của bạn với máy tính và cấu hình mạng. Chương trình biến PC của bạn thành một máy kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, máy trò chơi, và trung tâm tính toán khoa học.
 • Bảo vệ máy tính của bạn. Quét và phân tích các tính năng an ninh thông tin trong Windows. Nó sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu mới nhất, để ngăn chặn những kẻ xâm nhập cài đặt các ứng dụng độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử của việc sử dụng máy tính của bạn.
 • Một click chuột loại bỏ 10 trong những vấn đề thường gặp nhất trên máy tính. Advanced SystemCare Pro kết hợp dễ dàng sử dụng, kế thừa từ phiên bản trước, với các chức năng mạnh mẽ hơn. Một cái click để bắt đầu quá trình quét và loại bỏ trong mười vấn đề lớn với máy tính và bảo vệ nó khỏi các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.
 • real-time tối ưu hóa. Chức năng ActiveBoost. công nghệ ActiveBoost hoạt động liên tục ở chế độ nền và phát hiện các tệp chưa được sử dụng. Phân phối lại đúng tài nguyên hệ thống, đảm bảo hiệu quả tối đa của bộ xử lý và bộ nhớ.
 • Hơn 20 công cụ độc đáo để bảo trì máy tính. Advanced SystemCare Pro bao gồm các phiên bản mới nhất của IObit Toolbox, với hơn 20 công cụ độc đáo để bảo trì máy tính hàng ngày hoặc các nhu cầu cao cấp. Hộp công cụ chứa một bộ công cụ để làm sạch, tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống của bạn, công cụ để cải thiện an ninh hệ thống và các công cụ cho toàn quyền điều khiển máy tính.
 • công nghệ điện toán đám mây cung cấp cập nhật kịp thời các cơ sở dữ liệu. “Đám mây” mới công nghệ cung cấp một bản cập nhật kịp thời các cơ sở dữ liệu, cho phép để có được các thiết lập mới nhất cho cấu hình hệ thống và dấu hiệu của malware.
 • Điều chỉnh hiệu suất tối ưu cho công việc hoặc để chơi. Bây giờ bạn có thể lựa chọn giữa hai phiên bản của tùy chọn Turbo Boost – Chế độ hoạt động và chế độ chơi. Bên cạnh đó, các thiết lập của mỗi chế độ bây giờ đã có trên màn hình chính.
 • làm sạch sâu và tối ưu hóa registry. làm sạch tuyệt đối an toàn các registry của các mảnh vỡ, nén và chống phân mảnh registry đảm bảo hiệu suất cao nhất có thể. Chương trình tìm và loại bỏ ngay cả những lỗi registry mà bỏ qua các chương trình khác mà không có một công nghệ quét sâu.
 • Tự động chạy ở chế độ nền. tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục trong nền của máy tính của bạn, mà không cần đến sự chú ý, hoàn toàn tự động. Bạn có thể tùy chỉnh các công việc đúng tiến độ, hoặc đơn giản là cho phép để tối ưu hóa công việc, khi máy tính không phải là bận rộn.
 • Giao diện người dùng mới tiêu thụ ít nguồn lực hơn và nhanh hơn. Với giao diện mới, Advanced SystemCare Pro chạy nhanh hơn và sử dụng tài nguyên hệ thống ít hơn.
 • Cải thiện mô-đun “Bảo trì” mạnh mẽ với nhiều chức năng làm sạch và tối ưu hóa. Cải tiến trong module “Dịch vụ” bao gồm các tính năng như “Tối ưu hóa lúc khởi động”, trong đó hiệu quả hơn quét máy tính của bạn cho các vấn đề tiềm năng.
 • Chống phân mảnh đĩa cứng mạnh mẽ. Nhanh, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả với tính năng chống phân mảnh ổ đĩa loại bỏ sự phân mảnh đĩa lên đến 10 lần nhanh hơn so với các phần mềm cùng loại.

Có gì mới trong bản 11:

Các tính năng mới:
+ An ninh mới Tăng cường giúp chẩn đoán và khắc phục những điểm yếu về bảo mật hệ thống bằng 1 cú nhấp chuột.
+ Cố vấn Trang chủ Mới phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn để tránh bị cướp trình duyệt.
+ Rebuilt Performance Monitor theo dõi và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống một cách thông minh để có hiệu năng máy tính cao.
+ Công cụ tối ưu hóa đĩa mới cải thiện hiệu năng đĩa ở mức độ lớn.
+ Xây dựng lại IObit Undelete để hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS & FAT, và các thiết bị lưu trữ di động, và cũng cải thiện tìm kiếm tập tin và xem trước.
Giao diện mát mẻ được thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan và trôi chảy.

Cải tiến:
+ Tệp Junk Tệp nâng cao để làm sạch nhiều chương trình hơn bao gồm Dropbox, Hơi, Java, Windows Defender, Adobe Photoshop Lightroom, AVG Internet Security và Windows Installer Unused Files.
+ Nâng cao tính riêng tư Sweep để làm sạch Chrome 62.0, Firefox 56.0, Opera 48.0, ACDSee Photo Studio Standard 21.0, Adobe Flash Player 27.0, Thunderbird 52.4 và nhiều hơn nữa.
+ Cải thiện Lướt sóng Bảo vệ & Quảng cáo Loại bỏ để ngăn chặn lướt mạng trực tuyến.
+ Mở rộng cơ sở dữ liệu của Spyware Removal và Real-time Protector cho một máy tính an toàn hơn.
+ Tối ưu hóa Startup Manager để rút ngắn thời gian bắt đầu của máy tính.
+ Cải tiến công cụ quét để quét và dọn dẹp nhanh hơn.
+ Gói cài đặt nhỏ hơn để cài đặt nhanh hơn.
+ Cải thiện quy trình công việc của yêu thích trong Hộp công cụ để thêm / xóa.
+ Cải tiến một số công cụ bao gồm chương trình mặc định, Startup Manager, Clone File Scanner, và Internet Booster để tối ưu hóa máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt: 

 • Ngắt kết nối internet (quan trọng nhất)
 • Cài đặt và nhập key
 • Xong

TẢI VỀ v11.2.0.210[28 MB]TẢI VỀ v11.2.0.212[28 MB]

➡ Khó khăn trong việc cài đặt, để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Bình luận

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm KeepVid Pro 7.3.0.2 – tải video dễ dàng từ các mạng xã hội

KeepVID là một chương trình để tải video từ một số lượng lớn các trang web trong đó bao gồ…