Pixarra TwistedBrush Pro Studio

TwistedBrush là một phần mềm chuyên nghiệp cho bức tranh kỹ thuật số. Chương trình này cung cấp một brush bởi vì nó tập trung vào sự đa dạng của brush và tính tự nhiên của chúng. Với sự giúp đỡ của chương trình này bạn có thể vẽ những bông hoa hồng xinh đẹp với nhiều loại than, than, pastel, acrylic và …. Bạn có thể nhập hình ảnh của bạn vào ứng dụng, và với các công cụ chỉnh sửa và cọ vẽ khác nhau mà nó sử dụng, chuyển đổi hình ảnh thành kiệt tác vẽ kỹ thuật số. Một trong những tính năng quan trọng của sản phẩm này là sự đơn giản của nó. Tất cả các công cụ hiển thị rõ ràng hiệu suất của chúng. Bạn không ở đây trong một bầu không khí đông đúc và tinh vi. Chỉ với một chút thời gian bạn có thể nhận được các phần khác nhau của chương trình. Tất nhiên, sự đơn giản của chương trình này không cho thấy điểm yếu của nó. Chương trình này có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa.

Các tính năng khác:

TwistedBrush có thể được coi là vua của phần mềm sơn kỹ thuật số trong điều khoản của giống cọ của nó. Chương trình có hơn 2.000 brush khác nhau, mỗi brush có đặc điểm và đặc điểm riêng. Chương trình cũng sử dụng khái niệm về các lớp như Photoshop. Bạn có thể áp dụng lớp này cho lớp của các thay đổi mong muốn, và cuối cùng là thành phần và hình ảnh cuối cùng sẽ được trình bày với đầu ra của tất cả các lớp. Sao chép hình ảnh và các phần khác nhau của lỗi trong chương trình này rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các mặt nạ và bộ lọc khác nhau. Bộ lọc là rất cần thiết để thêm hiệu ứng hình ảnh vào tranh, bởi vì nó gần như không thể tạo ra một số hiệu ứng mà không có hiệu ứng này.

Kết cấu khác nhau cũng có sẵn để sử dụng trong nền và các phần khác nhau của thiết kế. Phần mềm này hỗ trợ ảnh chụp màn hình kỹ thuật số và bạn nên sử dụng các thiết bị này cho chương trình này vì áp lực trên máy tính bảng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bản vẽ. Sử dụng độ nhạy áp lực của các máy tính bảng này, bạn có thể vẽ các đường khác nhau trong khi vẽ hoặc dày. Các công cụ trong ứng dụng này được phân loại trong nhiều nền tảng khác nhau, giúp tăng tốc độ truy cập vào các công cụ này.

Homepage: http://www.pixarra.com/pro_studio.html

TẢI VỀ [35 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …