FS Poster wordpress

FS Poster là một Plugin WordPress cao cấp cho phép bạn tự động xuất bản các bài đăng (như các trang/media/sản phẩm vv…) cho nhiều mạng xã hội cùng một lúc. Với Fs poster bạn cũng sẽ có thể lên lịch bài viết, tái xuất bản bài viết đã tạo trước đó, xem báo cáo, nhật ký đầy đủ, truy cập liên kết theo dõi và v.v. Để biết thêm thông tin về plugin WordPress này, vui lòng xem Demo.

Công cụ lập lịch truyền thông xã hội mang đến cho các nhà tiếp thị cơ hội tự động xuất bản blog của họ, đăng lại nội dung cũ, lên lịch hàng loạt cho nhiều bài đăng và chia sẻ trực tiếp các bài đăng riêng lẻ trên các mạng xã hội phổ biến nhất. Nó cho phép người dùng chia sẻ ảnh blog, đồ họa thông tin hoặc video trên các nền tảng chia sẻ trực quan từ WordPress.

Công cụ lập lịch phương tiện truyền thông xã hội hỗ trợ 15 mạng xã hội giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và cải thiện SEO của bạn thông qua việc tăng khách truy cập trang web. Các công cụ tích hợp của bên thứ ba giúp tạo các bài đăng tùy chỉnh cho từng tài khoản. Với việc chia sẻ bài đăng không giới hạn, bạn sẽ đạt được sự nhất quán trong sự hiện diện trực tuyến và đạt được các mục tiêu tiếp thị trên mạng xã hội. Phân tích thời gian thực đánh giá chiến lược truyền thông xã hội của bạn với so sánh hiệu suất dựa trên nền tảng, tương tác với bài đăng và số lần nhấp.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ Plugin FS Poster ?

 • Tiết kiệm thời gian của bạn Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách tự động chia sẻ các bài đăng trên WordPress của mình
 • Cải thiện SEO trang web Bạn sẽ có thể tăng liên kết đến trang web của mình từ các mạng xã hội.
 • Giữ cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn luôn mới Bạn sẽ có thể giữ cho hồ sơ xã hội của mình luôn mới mẻ bằng cách đăng thường xuyên bằng cách sử dụng mô-đun Lịch biểu.
 • Tăng lượng khách truy cập trang web Nhiều lượt chia sẻ hơn sẽ mang lại nhiều khách truy cập vào trang web của bạn.
 • Hỗ trợ tính linh hoạt Bạn có thể tạo tin nhắn dựa trên từ khóa cho từng nền tảng và đính kèm chúng vào các bài đăng trên mạng xã hội có liên quan.
 • Các chỉ số đo lường KPI Công cụ lập lịch truyền thông xã hội đo lường hiệu suất của từng mạng và tài khoản được thêm vào thông qua các bài đăng đã lên lịch.

Bạn sẽ có thể đăng bài viết / trang / sản phẩm của mình lên 15 mạng xã hội cùng lúc:

 1. Facebook ( accounts, pages, groups )
 2. Twitter ( accounts )
 3. Instagram ( accounts, stories )
 4. Linkedin ( accounts, companies )
 5. Pinterest ( account boards )
 6. Reddit ( accounts, subreddits )
 7. Tumblr ( accounts )
 8. VK.com ( accounts, pages, groups, events )
 9. OK.ru ( accounts, groups )
 10. Telegram ( chats, channels, groups )
 11. Medium ( profiles, publications )
 12. Google My business ( locations )
 13. WordPress based sites
 14. Plurk
 15. Blogger

https://codecanyon.net/item/fs-poster-wordpress-auto-poster-scheduler/22192139


Xem thêm PLUGINS WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Plugin All in One SEO Pack Pro v4.3.5.1 cho wordpress

Có rất nhiều Plugin SEO có sẵn trong thị trường nhưng All in One SEO Pack Pro là plugin Wo…