Plugin Khóa nội dung Social Locker cho WordPress

Bạn có muốn tiếp tục đặt các nút xã hội trên mọi trang trong trang web của mình, nhưng khách truy cập không thích/chia sẻ nội dung của bạn thường xuyên như bạn mong muốn?

Bạn nên cung cấp cho mọi người lý do tại sao họ cần nhấp vào các nút xã hội trên trang web của bạn. Ngay cả khi mọi người thực sự thích nội dung, trang web hoặc trang fanpage của bạn, họ không nhấp vào nút vì họ không thấy hữu ích, không có lợi ích cho họ. Mọi người cần một cái gì đó thêm để kích thích sở thích của họ và thúc đẩy họ hành động.

Yêu cầu mọi người “trả tiền” bằng Like/Shared /+1 để xem nội dung của bạn, để được giảm giá, tải xuống, đọc phần kết thúc của bài viết, xem video hoặc xem một hình ảnh vui nhộn.

Social Locker là một plugin WP chặn nội dung có giá trị trên trang web của bạn đằng sau một bộ các nút xã hội cho đến khi khách truy cập thích, chia sẻ, +1 hoặc tweet trang của bạn. Giúp cải thiện hiệu suất và tương tác xã hội của trang web bạn, nhận được nhiều lượt thích, xây dựng người theo dõi chất lượng và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ mạng xã hội. Để biết chi tiết hơn, nhấn vào nút demo.

https://codecanyon.net/item/social-locker-for-wordpress/3667715

Xem thêm PLUGINS WORDPRESS

Được đề xuất cho bạn

Plugin All in One SEO Pack Pro v4.3.5.1 cho wordpress

Có rất nhiều Plugin SEO có sẵn trong thị trường nhưng All in One SEO Pack Pro là plugin Wo…